Những Support có thể đem đi Mid

Category: Game Online 9,728 0

Những vị tướng một thời nổi danh ở vị trí Support nhưng vẫn được một số người choi nổi tiếng đưa ra mid để tạo bất ngờ trong trận đâu và cũng đem lại những thành công nhất định

Tại sao các vị tướng Support lại có thể được thử sức mình tại vị trí Mid.

Để giải thích được này thật là khó, nhưng việc đưa các tướng có chức năng hộ trợ cho Ad ra đi Mid cũng là một điều cực kỳ nguy hiểm, nhưng đồng thời cũng thể hiện kỹ năng vào độ tự tin của của người chơi các vị tướng này là rất cao. Các bạn cũng biết các vị tướng hộ trợ theo hướng pháp sư có rất ít kỹ năng dồn sát thương nhanh, mặc dù là vậy nhưng các tướng này vẫn cho thấy độ hiểu quả khi đi mid của mình.

Giờ chúng ta cùng điểm danh một số tướng Support đã từng được đưa ra làm pháp sư:

Sona lol

Sona một đại cầm nữ là một trong những vị trí hộ trợ được chọn khá nhiều, với bộ kỹ năng bảo vệ cho Ad rất tốt, nhưng khi nói đưa vị tướng này ra mid thì ai cũng đặt ra câu hỏi “to đùng” là làm sao có thể lại với các tướng pháp sư khác. Đó là một hiện tượng khi một vài trận đấu người được coi là một trong những người đi Mid tốt nhất thế giới hiện nay là Faker đã đưa đại cầm nữ này đi Mid, sự kết hợp về mặt kỹ năng, sự tính toán sát thương và nội tại mà Sona có thì Faker đã thành công khi đưa vị tướng này ra mid. Hiện tại các phiên bản gần đây thì cũng rất khó ai giám đưa Sona ra Mid, nhưng đâu biết được thời gian tới sẽ được đúng không nào.

zilen

Vị tướng tiếp theo đã được xuất hiện ở vị trí Mid trong phiên bản 4.20 đó là Zilean. Trước đây zilean khá nổi tiếng với vị trí Support có khả năng bảo vệ tướng đồng mình bằng khả năng hồi sinh của chiêu cuối của mình. Nhưng khi đi Mid thì điểm mạnh là đầu trận khá khó chịu, khả năng xóa sổ linh khá nhanh, nhưng điểm yếu của kẻ giám hộ thời gian này là sức mạnh về cuối trân giảm và các chiêu thức khá tốn năng lượng. Mặc dù vậy thì vị pháp sư này vẫn được chọn và hi vọng thời gian tới có thể tiếp tục được nổi danh ở vị trí mid.

Đây là 2 tướng hộ trợ khá khó chịu, có những kỹ bảo hộ tốt cho sát thương chủ lực, nhưng khi đi mid thì 2 pháp sư này cũng cho thấy độ hiệu quả của mình.

Related Articles