Những thương hiệu nổi tiếng của cao thủ thế giới (Phần 2)

Category: Game Online 8,092 0

Những Cao Thủ hàng đầu của nền Liên Minh Huyền Thoại Thế Giới.

Ở bài Những thương hiệu nổi tiếng của cao thủ thế giới (Phần 1) Mình đã giới thiệu cho các bạn những cao thủ với những vị tướng có khả năng gây sát thương cao, hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn những vị tướng cở động nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, với nhiều lối đánh đa dạng khác nhau. Nói như vậy không có nghĩa là những vị tướng này không có lượng sát thương lớn mà ở phong cách đánh của 2 người này là khả năng gánh đồng đội tốt.

Xpeke – Thánh Backdoor với Kassadin

Xpeke

Kassadin là một vị tướng rất mạnh ở giai đoạn mùa 2 và mùa 3 , là vị dạng tướng cần sự kiên nhẫn và phán đoán tính huống chính xác . Là một tướng Sát thủ Phép thuật với bộ kỹ năng cực kì cơ động với Chiêu cuối Hư Vô Bộ Pháp . Lữ khách hư không này là một vị tướng hơi quá phụ thuộc vào trang bị , nhưng một khi lượng đồ của Kassadin đã đủ thì khả năng dồn sát thương trong tíc tắc là rất lớn  và luôn là một nỗi kinh hoàng của những mục tiêu máu yếu , Với một combo thì hắn có thể dễ dàng tiễn một đồng đội của bạn mà không kịp làm gì đâu .

Tuy nhiên người chơi kassadin cần phải phán đoán tình huống trước khi bay vào dồn sát thương , bởi vì một khi đã vào thì bạn sẽ không có kỹ năng để chạy ra và có thể lên bảng đếm số ngay lập tức . Tuy nhiên độ khó của Kassadin là không quá lớn , nên việc sữ dụng thành thạo và là một vị tướng bá đạo trong tay các cao thủ là không phải bàn cãi .

Bước ngoặc lớn nhất của Kassadin đó là lúc anh được phong “ Thánh Backdoor” Với một pha backdoor không tưởng tại giải IEM Katowice 2013 đem về chiến thắng không tưởng . Đó là lý do người ta lấy kassadin làm nên thương hiệu của một Xpeke .

Misaya – Thần Bài

Misaya

Twisted Fate là một vị tướng có độ cơ động cực cao với Chiêu cuối “ Định Mệnh “ tạo ra khả năng kiểm soát bản đồ là những pha lộn cái bàn tuyệt vời , cùng với những lá bài choáng liên tục được tung ra, làm chậm bắt chết đối phương. Thần bài là một vị tướng cực hot vào mùa 2 và mùa 3 , thế nhưng để đạt được trình độ bán hành cho đối phương thì cần phải có thời gian làm quen với vị tướng này.

  • Những lỗi lầm mà người chơi TF hay mắt phải .
    • Chọn vị trí không tốt ( là một tướng không có kỹ năng chạy chốn , nếu chọn sai vị trí thì bạn có thể được đi về bằng đường hàng không mà không kịp ú ớ gì).
    • Dịch chuyển mà quên chọn bài.
    • Ném Q hụt ( là một skill bay khá chậm nên đòi hỏi khả năng phán đoán tốt).
    • Chọn sai bài

Nhiều game thủ trên thế giới rất thích sữ dụng TF nhưng để đạt được trình độ của Misaya thì mình không dám chắc .

Misaya là một game thủ Trung Quốc trong vai trò pháp sư đường giữa , nói về kỹ năng thì không phải bàn cãi ( thi đấu thế giới mà )

Misaya cầm TF luôn tạo lên nỗi khiếp sợ cho mọi đối thủ , đến mức độ mà trong một thời gian dài khi đội tuyển nào gặp World Elite đều phải cấm đi Thần bài .

Related Articles