Những triệu chứng khi gặp hack lag trong liên quân mobile

Category: Liên Quân Mobile 110 0

Đối với những người chơi liên quân mobile từ khi phát hành game cho tới bây giờ thì chắc hẳn các bạn đã từng gặp những người chơi khác hack lag một lần phải không nào, bất cứ ai khi gặp những trường hợp này đều tỏ vẻ rất kho chịu nên chỉ mua bỏ cuộc cho xong. Những triệu chứng khi gặp tình trạng này thường có rất nhiều cho nên người chơi không thể nào dành được chiến tháng khi gặp những tình trạng này.

Đối với những game thủ chân chính khi chơi liên quân mobile thì việc leo rank bằng chính đôi tay của mình như một thứ vui tao nhã để giải trí những ngày rảnh rỗi, những game thủ có ước mơ lớn hơn thì họ coi đây chính là một sân tập để trau đồi thêm kinh nghiệm cũng như kỹ năng để bước tới một sân chơi chuyên nghiệp hơn. Chính những tình trạng hack lag cho nên nay chưa được nhà phát hành game giải quyết hoàn toàn đã mang tới một cái nhìn không hề thiện cảm cho người chơi, chưa bao giờ một tựa game mang xu hướng giải trí mà gặp tình trạng kinh khủng như này.

triệu chứng khi gặp hack lag liên quân mobile

Những nạn nhận gặp phải những người chơi sử dụng phần mềm hack lag can thiệp này không những mất sao trong cuộc chiến ảnh hưởng quá trình leo rank mà còn bị hình phát từ hệ thống như mất điểm uy tín do AFK(mất kết nối), người chơi sẽ chẳng thể nào tưởng tượng nổi khi mất gặp nhiều lần trong ngày mà mất hết điểm uy tín không được đấu rank nữa mà phải đáng thường để cày lại điểm uy tín. Đây là một điều khá bức xúc mà những game thủ chân chình gặp phải hiện nay. Và sau đây là một trong những triệu chứng khi các bạn gặp phải hack lag.

1: Không tăng được kỹ năng khi lên cấp

Mỗi một cuộc chiến thì việc lên những lever đầu vô cùng quan trọng vì khi đó những kỹ năng mới chưa có sẽ được tăng và sử dụng vào chiến đầu ngay lập tức. Nhưng những người chơi dùng phần mềm hack lag lại không cho game thủ làm điều đó nên đã gây mất hết sự cần bằng trong game. Sẽ chẳng thể nào tưởng tượng nổi nếu các bạn chỉ dụng được mỗi một kỹ năng đầu tiên trong khi đó đối thủ của mình sử dụng liên tiếp 3 kỹ năng, chính những khuyết điểm này sẽ làm cho các bạn chẳng bao giờ có thể chiến thắng được đối thủ của mình.

2: Không điều khiển được tướng

Tình trạng này chúng ta thường thấy khi kết nối mạng không ổn định, tuy nhiên vì một lý đó nào đó mà tình trạng mạng của các bạn rất tốt mà vẫn không thể nào điều khiển được tướng theo ý muốn của mình. Nếu như gặp tình trạng này thì các bạn đang bị đối thủ của mình hack lag đấy. Việc không điều khiển được tướng làm cho nó chỉ chạy thẳng một mạch về trụ đối phương nên việc các bạn chết để cho đối thủ ăn mạng không thể nào phản kháng được. Việc gặp phải tình trạng này thì dương như các bạn không có bất kỳ một cơ hội nào để vực lại trận đấu và chính vì thể chỉ biết ngồi chờ đợi trận đấu kết thúc.

3: Tướng đứng yên không thể di chuyển mặc dù mạng vẫn ổn định

Đây là một trong những tình trạng hay gặp nhất mỗi khi bị đối phương hack lag. Khi gặp tình trạng này thì khi vào trận các bạn đứng yên như trời chồng trong bệ đá cổ mặc dù đã cố bấm phím di chuyển. Đồng đội và đối phương của các bạn vẫn đang bày bố đội hình và fram những con quái đầu tiên còn các bạn đứng yên và nhìn những hành động đó mà không thể làm bất cứ điều gì. Khi gặp tình trạng này thì người chơi chỉ biết câm nín uot ra và kết nối lại để cầu may nhân vật của mình trở lại bình thường mà thôi.

Related Articles