Những trò game offline được chơi nhiều khi đứt cáp

Category: Game Offline 5,582 0

Tình trạng đứt cáp diễn ra nhiều như thế này thì sự lên ngôi của những trò game offline bị quên lãng trở lại với toàn thể anh em game thủ. Đứt cáp gây ảnh hưởng lớn đến những game thủ chơi game nước ngoài lượng tìm kiếm tại Hội Game cũng đã thấy rõ sự thay đổi của game thủ. Mình xin được tổng kết lại những trò game được mọi người chơi nhiều nhất trong thời gian cáp quang bị đứt.

Lưu ý: Ở HộiGame.Net những trang tải game đều có host tải của Việt Nam nên cáp đứt cáp không ảnh hưởng đến tốc độ tải game về máy.

Những trò game offline hay và nhẹ

Sự lên ngôi của những trò game bắn súng trong thời gian này có lượng tải về tăng đột biến so với năm 2014. Có thể những trò game bắn súng luôn là trò game mà mọi người chọn lựa sau đây sẽ là 2 cái tên quen thuộc với mọi người.

Half Life

Trò game bắn súng đầu tiên ở Việt Nam với cái tên quá dể nhớ chắc chắn cũng đã gợi lại cho bạn một số kỷ niệm khó quên trong trò game này rồi đúng không? Đến giờ máy tính của mình vẫn còn file setup của Half Life để mỗi lần mất mạng hoặc muốn thư giản (Mà không sợ gặp Hack) thì còn lôi ra để thưởng thức. Tuy Half có rất nhiều phiên bản nhưng mình vẫn thích chơi nhất phiên bản 1.1

Half Life 1.1

Bạn có thể tải ngay những phiên bản của HL tại những liên kết sau:
– Half Life 1.1: https://hoigame.net/tai-half-life-1-1cs-1-1-counter-strike-1-1-full-1-link-download-duy-nhat.html
– Half Life 1.6: https://hoigame.net/tai-game-half-life-1-6-download-cf-1-6-full-1-link.html

Trồng cây bắn ma (Plants vs Zombies)

Sự trở lại của trò game chiến thuật thời gian thực Plants Vs Zombies cũng khá bất ngờ với mình. Lượng tải game về máy hơn 20 ngàn lượt như vậy thì mọi người cũng đủ thấy là số lượng người yêu thích trò game này khá nhiều đúng không nào? Đương nhiên theo mình thì trò game khá ngắn nhưng giải trí khá tốt chứ không yêu cầu người chơi phải bỏ quá nhiều thời gian, ngoài ra game còn giúp cho người chơi tăng tính suy nghĩ và game phù hợp với mọi lứa tuổi.

Tải Game Plants vs Zombie

Tải game tại liên kết: Plants vs Zombies

Game Bắn trứng khủng long

Quá quen thuộc với mọi người mình tin chắc chỉ nghe đến cái tên thôi thì mọi người đã hình dung ra trò game này gồm những phần nào và chơi ra làm sao rồi đúng không? Đây là trò game thuộc thể loại game văn phòng nên mỗi ván chỉ tầm 5-10 phút để bạn có thể giải trí thoải mái chứ không cần nhiều thời gian như những trò game nhập vai khác trên thị trường. Game cũng có phần độc đáo yêu cầu người chơi không chỉ nhanh tay mà còn phải lẹ mắt nữa điều này thì giúp bạn tăng phản xạ!

game ban trung khung long

Bạn có thể tải ngay về máy tại liên kết: game ban trung khung long hoàn toàn miễn phí và game dành cho mọi lứa tuổi

Ngoài ra còn rất nhiều trò game khác mình sẽ tiếp tục giới thiệu ở bài viết sau. Cảm ơn bạn đã ủng hộ Hội Game trong thời gian vừa qua.

Related Articles