Những tựa game online đình đám sắp ra mắt đầu năm 2018

Category: Game Online 920 0

Sau đây hoigame.net sẽ tổng hợp những tựa game online đình đám sắp được ra mắt đầu năm 2018, hi vọng với những thể loại game này sẽ mang đến cho các bạn những giây phút chơi game vui vẻ.

Dusk

game bắn súng dusk

Là một tựa game có thể loại bắn súng, điểm hấp dẫn nhất của Dusk chính là một bối cảnh cổ điển xa xưa vào thập niên những năm 1980. Cảm giác chơi game không những gay cẫn với những màn bắn súng mà còn cực kỳ vui nhọn nên làm cho người chơi cảm thấy rất sản khoái. Qua một số đoạn play game giới thiệu từ nhà phát hành thì Dusk có chế độ chơi Deathmatch, đây là một chế độ mà người chơi phải bắn giết tất cả những đối thủ của mình để trở thành một người sống sót cuối cùng. Theo một số thông tin đáng tin cậy thì tựa game Dusk sẽ có nhiều chế độ chơi khác nhau mang tính đồng đội hơn.

Link game : (Click).

Black Desert

game online black desert

Sau một thời gian các game thủ ngóng trông chờ đợi bấy lâu nay thi sever chính thức cũng được ấn định ngày ra mắt tại Đông Nam Á vào 17/01 tới đây. Đây thực sự là một cơn sốt trong làn giải trí game thủ Việt Nam nói chung và thế giới nói riêng. Hiện tại sever có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Anh nên các game thủ Việt Nam có thể dễ dàng trãi nghiệm những tính năng hấp dẫn trong game. Game có nền đồ họa được thiết kế rất đẹp mắt, người chơi sẽ được khám phá một không gian rộng lớn và tự do di chuyển những vùng đất khác nhau. Những nguyên liệu được phân bố rộng rãi trên bản đồ chính là những nguyên liệu để các bạn chế đồ làm nhiệm vụ nên hãy chú ý kĩ những vật phẩm trên đường đi của mình. Hệ thống chiến đấu semi non-target đòi hỏi người chơi phải có một quãng thời gian dài tập luyện mới có thể thành thạo, hãy chứng kiến khả năng PK của mình với tựa game Black Desert này nhé.

Link Game : (Click).

Hyper Universe

game online hyper universe 2018

Đây là một tựa game online MOBA hành động màn hình ngang cực kỳ đẹp mắt. Vẫn như tựa game Moba khác các game thủ vẫn làm nhiệm vụ fram quái đẩy đường và tìm cách tiêu diệt đối thủ của mình trên mọi mặt trận. Trong game các bạn sẽ có 24 sự lựa chọn giữa các tướng khác nhau gồm 6 class đó chính là sát thương chủ lực, kỹ thuật, võ sỹ, chịu sát thương, đi rừng và hỗ trợ. Mỗi một class có một nhiệm vụ khác nhau và tạo nên một đội hình, những màn combat tổng chính là những lúc khẳng định sức mạnh của mình và đồng đội. Hãy vận dụng trí thông mình của mình để tạo nên một chiến thuật trăm trận trăm thắng các bạn nhé.

Link Game : (Click).

Related Articles