Những tướng AD có thể đào thoát tốt (phần 1)

Category: Game Online 7,177 0

Các vị tướng AD trong liên minh huyền thoại có kỹ năng linh hoạt trong giao tranh tổng và solo 1 vs 1.

I/Giới thiệu chung

Khả năng linh động của Ad góp phần giúp cho đường Bot có một sự an toàn nhất định nào đó, tạo sự an tâm cho các đồng đội và việc ganh của người đi rừng có thể đạt hiệu quả. Vì Ad và rừng có thể theo đuổi mục tiêu nào đó. Khi Ad của bản có sự linh động thì giúp team bạn thực hiên việc đổi đường và có thể Ad đi một mình đối đầu cùng với tướng Top của đối phương, giúp cho support có thể thảnh thơi giúp các đường khác hoặc đi cắm mắt để bảo vệ họ.

II/ Một số vị tướng AD linh động trong liên minh Huyền thoại

Ở phiên bản 4.20 và 4.21 của liên minh huyền thoại gần đây các Ad có độ linh động tương đối và tạo được combat khá hoàn hảo cùng đồng đội trong giao tranh là:

kalista

  1. Kalista – Mũi giáo phục hận. Đối với vị tướng khá đặc biệt này thì khả năng linh động của kẻ phục hận này không nằm ở các chiêu thức mà nằm ở nội tại Phong thái quân nhân, nhưng đẻ kích hoạt nội tại này thì cô nàng phải dùng tới kỹ năng Q “Đâm xuyên”. Kalista có thể tạo ra khoảng cách 25% với địa điểm cô nàng sử dụng đâm xuyên.
    graves-1
  2. Graves. Giống với tiêu để đã nêu thì vị tướng này cũng có kỹ năng giúp E “Rút súng nhanh” một kỹ năng khá đặc biệt, vì ngoài việc có thể lướt lên phí trước thì kỹ năng này còn cộng thêm cho graves tới 40% tốc độ đánh trong vài giây. Giúp cho vị tướng này khá nam tính khi solo với các Ad khác.
    lucian
  3. Lucian. Mặc dù chiêu chạy của Lucian khá ngắn nhưng nó cũng giúp rất nhiều trong giao tranh cùng đồng đội và đôi lúc giúp cho vi tướng tránh sự truy đuổi của đối phương. Đó kỹ năng có cái tên sẽ làm các tướng các run sợ là E “Truy Cùng Diệt Tận” có vẻ vị tướng này sẽ truy đuổi tới cùng khi đối phương muốn thoát khỏi tay hắn.

Các vị tướng trên đây có khả năng cơ động tốt nhưng các kỹ năng giúp Ad linh hoạt hơn này ít tạo ta sát thương hoặc không gây ra sát thương trực tiếp lên tướng địch. Ở phần 2 chúng ta sẽ đến với những Ad có thể gây sát thương lên tướng địch. Các bạn đón bài đọc tiếp theo trên hoigame.net nha.

Related Articles