Những tướng AD có thể đào thoát tốt (phần 2)

Category: Game Online 9,213 0

Các vị tướng AD trong liên minh huyền thoại có kỹ năng linh hoạt trong giao tranh tổng và solo 1 vs 1, các kỹ năng truy đuổi có thể làm đối phương lên bảng đếm số.

I/Giới thiệu chung
Sau phần 1 với nhưng vị tướng co kỹ năng đơn thuần là việc tiếp cận hay truy đuổi đối phương hoặc có một chút ít sát thương hoặc tốc độ đánh mà thôi. Ở phần 2 này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm một số vị tướng có khả năng linh động, nhưng các kỹ năng linh động đó đôi khi sẽ làm cho đối phương lên bẳng điểm số trong giao tranh với lượng sát thương đáng kể.
II/ Một số vị tướng AD linh động trong liên minh Huyền thoại
Ở phiên bản 4.20 và 4.21 của liên minh huyền thoại gần đây các Ad có độ linh động tương đối và tạo được combat khá hoàn hảo cùng đồng đội trong giao tranh và có thể kết liểu đối phương bằng chính kỹ năng đào tẩu của mình.

Ezreal lmht

  1. Ezreal. Với kỹ năng E “Dịch Chuyển cổ học” được xem như phép bộ trợ tốc biến thứ 2 cho vị tướng này, ngoài việc sử dụng kỹ năng này như phép tốc biến thì có thể dùng kỹ năng này để gây sát thương, khi Dịch chuyển cổ học được sử dụng thì một tia sét được tao ra gây sát thương trong phạm vi 750 sát thương tạo 75/125/175/225/275 (+ 75% sức mạnh phép thuật). Một kỹ năng vô cung tuyệt vời giúp Ezreal tạo nên tên tuổi của mình tới tận ngày hôm nay.
    hướng dẫn chơi tristana
  2. Tristana. Cô nàng này cũng sở hữu một kỹ năng như những đồng nghiệp của mình, với skill W “Cú Nhảy Tên Lửa”. Cú nhảy Tristana gây sát thương gây ra 70/115/160/205/250 (+ 80% sức mạnh phép thuật)  trong vùng được chọn và làm chậm tới 60% trong 1/1.5/2/2.5/3 giây. Cũng giống một số kỹ năng thì cú nhảy của Tristana cũng giúp người chơi cô nàng tạo ra bất ngờ cho đối phương hoặc làm đối phương nản chí.
    Caitlyn-lm
  3. Caitlyn. Với chiếc súng mang có nhiều kỹ thuật hiện đại của mình thì vị tướng này cũng được trang bị một phần cho việc chạy trốn hoặc truy đuổi tội phạm của cô cảnh sát này. Với Kỹ năng E “Lưới 90”, chiếc lưới này có thể giúp có cô cảnh sát giật lùi về phía ngược lại của hướng bắn ra tấm lưới. Kỹ năng này có thể tạo ra sát thương lên đối tượng đầu tiên chiếc lưới này chạm phải là 80/130/180/230/280 (+ 80% sức mạnh phép thuật) + thêm làm chậm 50% trong 1/1.25/1.5/1.75/2 giây.
    corki
  4. Corki – Phi công quả cảm. Với việc sử dụng linh hoạt kỹ năng W “Thảm lửa” cũng giống với dịch chuyển cổ học của Ezreal khi dùng kỹ năng thảm lủa thì cũng tạo ra sát thương nhưng chỉ ai đứng trên thảm lủa đó và chỉ có tác dụng 2s, sát thương gây 60/90/120/150/180 (+ 40% sức mạnh phép thuật). Thế đối với vị tướng Corki này chỉ dùng kỹ năng này để truy đuổi đôi phương, tiếp cân giao tranh, và có thể dùng để tẩu thoát.

Khả năng của các Ad này rất tốt để lựa chọn, nên đến hiện tại trong các phiên bản mới này những Ad này vẫn có đọ hot riêng của từng vị tướng đó.

Related Articles