Những tướng bá đạo trong phiên bản thời đại pháp sư sắp tới trong liên quân mobile

Category: Game Mobile, Liên Quân Mobile 73 0

Liên Quân mobile một tựa game đình đám hot nhất trong làng game di động hiện nay. Sắp kết thúc phiên bản thời đại xạ thủ và chuẩn bị cho lễ hội mùa đông sắp tới nên đây sẽ là một tin túc cực kỳ nóng hổi cho các game thủ yêu thích tựa game này. Trong phiên bản garena sắp tung ra trong mùa đông năm nay thì thời đại pháp sự sẽ vực dậy trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Những tướng nào sẽ được buff mạnh và hứa hẹn sẽ trở nên cực kỳ bá đạo có thể gánh team cực kỳ tốt thì sẽ được hoigam.net phân tích ngay sau đây.

Ở bài viết lần này chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn ba vị tướng đang được garena buff rất nhiều trong game liên quân mobile đó là Azzen‘ka, Aleister và Mganga. Sự trỗi dậy mạnh mẽ của các vị tướng này hứa hẹn sẽ mang đến những trận chiến cực kỳ khốc liệt. Xoay quanh thời đại pháp sư này sẽ cho ra nhiều cách đánh khác nhau, không còn ưu tiên những vị trí xạ thủ như ở phiên bản trước đây nữa, các bạn muốn leo rank nhanh chóng thì hãy sắm cho mình ngay những vị tường này nếu chưa được sỡ hữu nhé. Sau khi phiên bản này cập nhập thì vị trí pháp sư sẽ được các game thủ ưu tiên lựa chọn khá nhiều cho nên các bạn hãy thường xuyên cập nhập thay đổi để có thể lựa chọn được một vị tướng mạnh leo rank dễ dàng hơn.

Azzen‘ka linh hồn lữ khách

Azzen‘ka linh hồn lữ khách

Azzen‘ka là một vị tướng mang sức mạnh của một thần linh sa mạc đầy bí ẩn mang tính cổ xưa, vị thần này sẵn sàng nuốt chửng bất kỳ kẻ thù nào trên đường đi của chúng, sau một quãng thời gian bị giảm sức mạnh không được yêu thích trên đấu trường công lý thì đã được garena buff rất nhiều cho nên hựa hẹn những trận đấu rank sắp tới vị tường này sẽ được lựa chọn rất nhiều. Vị tướng này đã được tăng sức mạnh phép thuật ở những lần tung chiêu thức, thời gian giảm hồi chiêu cũng được giảm đi tương đối nên hắn ta có thể tung chiêu rất nhiều trong một thời gian cực kỳ ngắn. Chiêu cuối của hắn ta cực kỳ lợi hại rất có ích trong combat tổng cho nên khi cả đội hình địch dính chiếu thức này thì trở nên cực kỳ chậm chạp rất thích hợp cho toàn đội hình dồn dame.

tướng Azzen‘ka liên quân mobile

Aleister Ác Thần Xảo Quyệt

tướng aleister liên quân mobile

Aleister đây là một vị tướng có khả năng khống chế bá đạo nhất nhì trong đội ngũ các tướng xuất hiện trong liên quân, những tướng máu giấy như vị trí xạ thủ mà bị gã hung thần này cho lãn trọn chiêu cuối thì không khác gì đang đứng im cho đối thủ của mình xông tới cấu xé, lới chơi có tần xuất biến đổi mang đến một sự khó chịu cho đối thủ nên sau khi được tăng sức mạnh thì vị tướng đã bá đạo này sẽ trở nên lợi hại hơn rất nhiều. Được tăng một lượng lớn tốc độ di chuyển mang đến cho hắn ta một khả năng đảo đường hỗ trợ động đội của mình trở nên tốt hơn, nếu có vị tướng này trong đội hình thì khả năng giao tranh, bắt lẽ sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Mganga Tên Hề Ma Quái

tướng mganga liên quân mobile

Mganga là một chất tướng cần thời gian tích độc để tối ưu hóa chiêu cuối một cách mạnh nhất, nếu nguyên cả một đội hình địch dính 5 dấu ấn khó chịu của gã hề này thì quả là một điều tồi tệ, không những sỡ hữu dame mạnh mà vị tượng này còn có khả năng buff máu cho đồng đội của mình, dấu ấn càng nhiều đồng nghĩa với việc buff máu lên đồng đội nhiều hơn. Vị tướng pháp sư đường giữa này đòi hỏi người chơi sử dụng phải có những bước di chuyển tinh tế và khả năng dữ vị trí tốt, vì chính như thế hẳn ta mới có đủ thời gian để tích nội tại của mình. Ở phiên bản thời đại sát thủ hắn ta được giảm thời gian hồi chiêu và được tăng sức mạnh phép thuật khá nhiều cho nên đây hứa hẹn là một vị tướng được người chơi sử dụng rất nhiều trong thời gian sắp tới.

bảng tăng sức mạnh tướng mganga

Trên đây là một vài thay đổi nhỏ trước khi nhà phát hành game tung ra bản chính thức lễ hội mùa đông, các bạn hãy thường xuyên ghé thăm chúng tôi để được cập nhập những tin tức mới nhất cho tựa game liên quân mobile đình đám này nhé.

Related Articles