Những tướng đi Rừng sở hữu kỹ năng tàng hình

Category: Game Online 6,402 0

Một số vị tướng trong liên minh huyền thoại có những kỹ năng giúp họ tàng hình. Với những chiêu thức tàng hình này giúp những vị tướng này làm nên nhiều điều trong trận đấu

Tàng hình một khả năng vô cùng đặc biệt. Những vị tướng đi rừng mà mang trong mình những chiêu thức này có thể lừa tình và gây ra những cuộc đụng độ vô cùng bất ngờ với đối phương. Khả năng này cũng giúp cho việc tẩu thoát rất tốt khi bạn có nguy cơ bị bắt lẽ. Bây giờ chúng ta sẽ điểm danh qua những cái tên đi rừng có khả năng tàng hình vẫn có thể được sử dụng trong các phiên bản gần đây.

Kha’zix

Khazix

Là một tướng có khả năng ẩn mình bằng kỹ năng của mình. Vị tướng Sát thủ hư không này có thể ẩn hiện bất ngờ gây cho đối phương nhiều khó chịu và không thể biết được số phận của chính mình. Kha’Zix là một vi tướng vẫn còn hoạt động trong nhiều trận đấu ở những phiên bản gần đây, với kỹ năng cuối Đột kích hư không giúp cho vị tướng tàng hình cộng thêm sự nguy hiểm tiềm tàng đang đợi các vị tướng đối đầu.

Rengar

Rengar

Là một trong nhưng vị tướng cũng sở hữu kỹ năng tàng hình. Khác với Kha’Zic, ngoài việc tàng hình thì Rengar còn có khả năng khống chế, khi sở hữu bộ kỹ năng đặc biệt làm cho Rengar vẫn còn chiến đấu trên đấu trường công lý tới tận ngày nay. Vị tướng này giống với Kha’zix một điểm là đều có chiêu cuối giúp họ tàng hình, kỹ năng R này cũng một phần làm nên tên tuổi của vị tướng này.

Ngộ không

ngo khong

Một vị tướng có thể đi đường và có thể đi rừng khá tốt. Là tướng được nổi danh bằng bộ kỹ năng được cho là mạnh và cực kỳ khó chịu. Với kỹ năng Chim mồi, Ngộ không có thể lừa tình rất tốt. Bởi chính kỹ nẵng này có nhiều cách sử dụng khác nhau, cũng là một phần làm nên tên tuổi của ngô không một thời. Mặc dù ít được lựa chọn hơn vị tướng nói trên ở các phiên bản hiện tại, nhưng khi sử dụng vị tướng này bạn có thể làm được nhiều điều theo cách của bạn.

Shaco

shaco

Một tên hề của quỷ, khả năng chim mồi của vị tướng này là rất cao. Sở hữu kỹ năng Lừa gạt đúng cho biệt hiệu chú quỷ hề của Shaco có thể tàng hình trong vòng 3.5 giây, đặc biệt là sau khi hết tàng hình thì kỹ năng cho vị tướng này sẽ gây 140/160/180/200/220% sát thương chí mạng trong 6 giây tiếp theo. Với những kỹ năng cũng được xem là của sát thủ cũng làm nên tên tuổi của vị tướng này trong một thời.

Trên đây là một số đi rừng có kỹ năng tàng hình rất khó chịu và có nhiều cách sử dụng khác nhau. Các bạn có thể dùng cho những chiến thuật của mình.

Related Articles