Những tướng Vét Máng bá đạo nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Category: Game Offline 9,003 0

Là một trong những game thủ của Liên Minh Huyền Thoại thì chắc chắn bạn phải trải qua giai đoạn đấu với máy cực khó khăn. Nhưng để chơi tốt với những trận xếp hạng thì việc trải nghiệm tập chơi với máy là một trong những điều mà ai cũng phải chơi qua. Hôm nay mình xin giới thiệu đến mọi người một số tướng có khả năng Vét Máng (Ks tốt nhất trong liên minh huyền thoại)

Danh sách đầu tiên chắc phải nhắc đến anh chàng siêu vét máng Master YI

master yi

Có rất nhiều người sống bằng vinh quang – Nhưng cũng có nhiều người sống trên vinh quang của người khác

Điều mà game thủ biết đến anh chàng này có thể là vẻ ngoài Ninja , tính nhanh nhẹn trong trong trận đấu. Master YI có thể thoát ẩn thoát hiện trong những lùm cây và bất ngờ “Hỗ trợ” phần kết thức đối thủ của đồng đội. Master YI có chiêu Q luôn có thể lấy mạng đối phương bất kỳ lúc nào nhờ tốc độ xuất chiêu cực nhanh. Ulty của chàng cũng là một trong số Skill có thể lấy “Vinh quang” của người khác bất kỳ lúc nào.

Bạn có muốn biết cách lên đồ bá đạo cho Master Yi không vui lòng truy cập liên kết: https://hoigame.net/master-yi-guide-huong-dan-cach-choi-va-cach-len-do-cho-master-yi-o-vi-tri-sat-thu-duong-giua.html

Xin zhao chàng trai chiến binh đa năng

xin zhao

Xin zhao là một trong các tướng có khả năng tùy biến khá tốt trong Lol. Với tốc độ “Thông” cao anh chàng cũng là một trong những tướng có thể vét máng bất kỳ lúc nào nhờ bộ skill tùy biến có khả năng chiến đấu tốt trong mọi thời điểm. Xin Zhao trước kia là một đối thủ mà ai ai cũng phải đề phòng nhất là những AD máu giấy. Về vấn đề này chắc không ai có ý kiến khác đâu nhỉ?

Xem qua bài viết: https://hoigame.net/xin-zhao-guide-solo-top-huong-dan-choi-xin-zhao-o-vi-tri-duong-tren.html

Yasuo chiến binh đa năng tuỳ biến tốt

Yasuo

Yasuo chàng trai có khả năng tuỳ biến gần như Xin Zhao có thể nói đây là 2 nhân vật có thể đi đường nào cũng được. Yasuo có khả năng lướt bất kỳ nơi đâu với thời gian hồi chiêu khá thấp nên bạn anh chàng có thể vét máng ăn cắp chiến công bất kỳ lúc nào. Đương nhiên với phiên bản 5.0 thì Yasuo được nhiều người chơi chọn làm một trong những tướng có khả năng lên đồ xanh nhanh nhất team và cũng là tướng xuất hiện nhiều trong những trận xếp hạng.

Xem thêm bài viết: yasuo guide ở vị trí TOP

Related Articles