Những Vị AD mang trong mình kỹ năng ẩn mình

Category: Game Online 7,890 0

Trong liên minh huyền thoại thường nhắc tới các vị xạ thủ có chiêu thức linh động để có thể mở giao tranh hay để đào tẩu. Nhưng trong các xạ thủ vẫn có những tướng có khả năng khác để có thể mở giao tranh và mở đầu giao tranh tốt. Bây giờ Chúng ta có thể Tìm hiểu thêm về điều này

Khả năng tàng hình của Ad có thể làm gì trong giao tranh, chúng ta thể tìm hiểu thêm một chút của sự hiệu quả và một chút hiểm họa từ các vị Ad này. Trong liên minh hiện giờ chúng ta có thể nhắc tới 2 vị tướng xạ thủ làm nên hiểm họa từ khả năng của mình.

Twitch Ad

Twitch

Với sự xuất hiện với một diện mạo mới, với khả năng dồn sát thương và tầm bắn có vể dài hơn. Nếu người chơi vị tướng này thì hãy chọn người hộ trợ đi cùng bạn có khả năng khép góc và chọn được những vị trí tốt sẽ giúp bạn tạo được nhiều lợi thế. Với kỹ năng Q “Đột kích” là kỹ năng giúp cho vị tướng Ad này tạo ra giao tranh trong bất ngờ và khả năng đào tẩu tốt. Khả năng của chú chuột thành tinh này là rất nhiều. Ngoài khả năng tàng hình của kỹ năng Q thì chiêu thức mạng lại rất nhiều thứ cho vị tướng này. Khi sử dụng kỹ năng này thì sau 1,25 giây không chịu sát thương và sau 3 giây, thì giúp cho chú chuột thành tinh có khả năng tiếp tục tàng hình trong 4/5/6/7/8 giây. Ngoài ra Twitch nhận thêm 20% tốc độ di chuyển đây là khả năng này giúp cho chú chuột thành tinh lao lên trong giao tranh hoặc là lùi về trong an toàn. Với sự khó chịu của mình thì Twitch đã tạo nên tên tuổi của mình và khả năng lớn là chú chuột này có thể tham gia các trận đấu trên đấu trường công lý giai đoạn tới.

Vayne

vayne

Một xạ thử có xu hướng bùng nổ sức mạnh ở giai đoạn cuối trận đấu. Với khả năng gây sát thương theo sát thương chuẩn và % máu, giúp cho Vayne mạnh mẽ khó ai bằng. Cộng thêm khả năng lăn lộn tránh né chiêu thức điệu nghệ của mình, thì Vayne là sự khó chịu với bất cứ đối thủ nào. Như tiêu đề đã nói khả năng tàng hình của Vayne là một sự kết hợp của chiêu cuối R “giờ khắc cuối cùng” và Q “nhào lộn” giúp cho vị tướng này có thể tàng hình trong 1 giây. Nếu bạn xem thường khả năng này của Vayne thì hãy cận thận đấy, đó sẽ là một giây định mịnh thoát khỏi tử thần của cô nàng này và là một giây làm nên cái chết thương tâm cho bạn.

Trên và 2 vị tướng xạ thủ có khả năng cực kỳ khó chịu, ai cũng có sở trường riêng và sở trường đó giúp họ tạo nên tên tuổi của mình trên đấu trường công lý

Related Articles