Những vị tướng AD bị cấm nhiều nhất

Category: Game Online 6,938 0

Trong các phiên bản gần đây thì ngoài các lượt cấm ở đường trên, hộ trợ, đường giữa kể cả vị trí đi rừng nhiều vị tướng được cấm, nhưng việc cấm Ad cũng không phải là điều khó thấy.

Vì sao lại cấm Ad?

Trong 3 lượt cấm của một trận đấu giải hay đấu xếp hạng, việc các đội chọn các vị tướng nào để cấm cùng là một chiến thuật. Hiện nay việc cấm và chọn tướng đều có những vị huấn luận viên phụ giúp, nhưng 3 nguyên nhân chính mà một vị cấm có thể giành cho Ad mà không phải vị tướng nào khác.

  1. Lý do thứ nhất là việc vị tướng Ad đó nằm trong tay của một người chơi có kỹ năng tốt, có thể gây nguy hiểm cho đường dưới của đội bạn. Ngoài ra thì có thể trong giao tranh tổng có thể làm khó đội bạn, họ có khả năng chơi tốt với vị tướng đó. Ví dụ: Như việc người chơi Archie của Sài gon Joker cũ, khả năng cầm Exreal của anh ta là quá tốt, nên khi các đối thủ gặp đội tuyển Sài gon Joker khi còn Archie đều cấm Exreal.
  2. Lý do thứ hai để cấm vị trí Ad là độ hot của vị tướng này trong các phiên bản khác nhau.
  3. Lý do này hơi cá nhân nhưng cũng là lý do quan trọng mà khi đội bạn cần là phải cấm. Đó là đội bạn là người cấm sau và xạ thụ của bạn lại ngại một vị tướng Ad nào đó mà không đủ tự tin đi cùng đường mà có thể đối thử của bạn chọn trước thì có thể cấm ngay.

vậy Ad nào thường được cấm nhiều nhất trong các phiên bản gần đây.
LUCIAN

  • Vị tướng Ad đầu tiên được nhắc tới là Lucian. Với khả năng đè đường tốt, sự linh động trong giao tranh và không phải ngại một vị tướng Ad nào, đây là lý do mà vị tướng này bị cấm khá nhiều trong các trận đấu gần đây.
    graves-1
  • Vị tướng Ad tiếp theo có thể bị cấm trong giai đoạn đầu mùa giải 2015 này là Graves. Mặc dù mới trở lại đấu trường công lý gần đây nhưng sự cứng cáp và vẻ ngoài nam tính của vị tướng này đang mang lại sóng gió cho đường dưới của đội bạn.
    ket hop 4
  • Hai vị tướng Ad tiếp theo mình muốn nói lên đây dù khả cấm là ít những vẫn có thể bị cấm trong những trận cần cấm. Đó là Vayne và Corki mặc dù là sức mạnh đã bị giảm khá nhiều nhưng các vị tướng này mà nằm trong tay các cao thủ thì đội bản có thể thua trong nháy mắt.

Related Articles