Những vị tướng chưa bao giờ lỗi thời qua các mùa giải (p.2)

Category: Game Online 7,994 0

Liên minh huyền thoại là tựa game đông người chơi nhất thế giới. Vì thế nhà sản xuất luôn đặt mục tiêu phải thay đổi từng ngày từng giờ.

Ở phần một. chúng ta đã tìm đc 4 cái tên ở 2 vị trí đường trên và đường rừng chưa bao giờ lỗi thời qua các mùa giải.

Liên minh huyền thoại có rất nhiều các vị tướng khác nhau và được sử dụng thì cũng ko nhiều.

Trong phần 2 này, chúng ta cùng đi tìm tiếp những cái tên còn lại ở các vị trí còn lại trong đấu trường công lý liên minh huyền thoại nhé!
3. Đường giữa
Orianna-lol
Oriana là có lẽ là vị tướng tồn tại ở đường giữa lâu nhất tính đến thời điểm hiện tại của game liên minh huyền thoại. Cho dù meta game có thay đổi thế nào đi chăng nữa, Oriana vẫn luôn luôn ở đó – một lựa chọn an toàn cho mọi tuyển thủ. Bộ kĩ năng công – thủ toàn diện không thể chê vào đâu được. Khi mà những vị tướng sát thủ đều bị giảm sức mạnh ở thời điểm hiện tại thì chúng ta có thể chắc chắn một điều rằng Oriana sẽ luôn luôn ở top những vị tướng đi MID.
TwistedFate_7
Người viết bài viết vẫn còn nhớ thời điểm Twisted Fate mới xuất hiện, khi đó Riot vẫn chưa biết cách cân bằng tướng thì thực sự TF thời điểm đấy gần như trận nào cũng có mặt. Với chiêu cuối trói chân toàn bản đồ. Làm choáng trên diện rộng với bài vàng. TF lúc đó là một nỗi ác mộng. Thế rồi Riot nhận ra và bắt đầu công cuộc cân bằng tướng của mình. TF hiện tại là kết quả. Tuy nhiên cho dù thế nào đi nữa thì vẫn không thể phủ nhận việc TF luôn là một trong những vị tướng được lựa chọn nhiều nhất bởi game thủ.
4. Xạ thủ – Đường Dưới
Corki-lol
Cho đến thời điểm hiện tại. Corki luôn là một trong những vị xạ thủ yêu thích của mọi game thủ. Xuất hiện và nổi lên kể từ chung kết mùa 3 xuyên suốt đến chung kết mùa 4 và đến bây giờ, độ hot của vị xạ thủ này vẫn chưa có dấu hiệu giảm. Có lẽ bộ kĩ năng với lượng sát thương cao và khả năng cơ động, Corki luôn phù với mọi chiến thuật của đội. Từ cấu rỉa máu đến giao tranh tổng.
5. Hỗ trợ – Đường Dưới
thresh
Thresh – cai ngục xiềng xích này kể từ khi xuất hiện cho đến tận bây giờ vẫn luôn là một trong những vị tướng hỗ trợ mạnh nhất dành cho các xạ thủ của liên minh huyền thoại. Sở hữu một lượng khống chế cực lớn, sát thương cao, phù hợp với mọi xạ thủ. Hơn thế nữa, với “con đường tăm tối” của mình Thresh có thể cứu một vị tướng chỉ trong tích tắc nếu được dùng chuẩn xác. Hãy thử tưởng tượng bạn đang dí AD đối phương còn chỉ 1 hit nữa là sẽ hạ gục được thì bất thình lình từ đâu, một con đường tăm tối quăng ra và đưa AD đối phương đến với ánh sáng thiên đường. Thật là bực mình đúng ko?

Related Articles