Những vị tướng có khả năng cấu máu mạnh nhất liên minh huyền thoại (P1)

Category: Game Online 7,137 0

Các pháp sư trong liên minh huyền thoại luôn có một vị thế quan trọng trong đội hình của mình.

Tùy vào mỗi vị pháp sư khác nhau mà chiến thuật đề ra của mỗi đội cũng khác nhau. Điều này tạo ra sự đa dạng về chiến thuật trong liên minh huyền thoại.

Một trong những chiến thuật đã phổ biến trong liên minh huyền thoại thời gian qua là chiến thuật cấu rỉa máu.

Ở bài viết này, hãy cùng tìm hiểu những vị pháp sư nào có khả năng cấu rỉa máu mạnh nhất liên minh huyền thoại.
1. Xerath – Pháp sư thăng hoa
Liên minh huyền thoại - Xerath
Khỏi phải nói về tầm sử dụng chiêu của vị tướng này trong liên minh huyền thoại. Tầm sử dụng chiêu gần như là xa nhất trong số các vị pháp sư. Bộ kĩ năng với thời gian hồi chiêu thấp, lượng khống chế tương đối. Và đặc biệt với chiêu cuối với tầm sử dụng rất xa và mạnh. Ngay lập tức với một bộ combo đầy đủ của mình. Không khó khi mà tướng đối phương chưa kịp chạm đến bạn thì hắn đã lên bảng đếm số. Điểm yếu duy nhất của Xerath có lẽ là thiếu độ cơ động mà thôi.
2. Ziggs – Chuyên gia chất nổ
hướng dẫn chơi ziggs
Đối đầu với một Ziggs trong tay người biết chơi thì thực sự quả thật rất là khó chịu. Tầm chiêu Q bom nảy cực kỳ xa và khó chịu, lượng sát thương cao. Zig xứng đáng được xếp vào top một trong những vị pháp sư cấu máu mạnh nhất của liên minh huyền thoại. Chiêu cuối siêu bom địa ngục với lượng sát thương khổng lồ khiến Zig có thể gây áp lực lớn lên các đường khác mỗi khi hắn mất tích.
3. Azir – Hoàng đế sa mạc
azir
Là vị tướng mới ra mắt trong phiên bản gần đây của liên minh huyền thoại. Có thể nói Azir là một trong những vị pháp sư công, thủ, cấu máu toàn diện nhất hiện giờ ở đường giữa. Độ cơ động cao với combo W-E, tầm đánh tăng gấp đôi so với tầm đánh thường với W. Cấu máu cực kì mạnh với combo W-Q. Là một trong những vị tướng có khả năng khắc chế hoàn toàn với các vị tướng lao vào với chiêu cuối của mình. Các vị xạ thủ rất thích được đứng sau chiêu cuối của Azir để có thể xả đạn một cách vô tội vạ. Và tất nhiên sau đó là win combat.

Related Articles