Những vị tướng có khả năng “vét máng” bá đạo

Category: Game Online 8,568 0

Định nghĩa “Vét máng” trong Liên Minh Huyền Thoại

Vét máng là một từ thông dụng trong Liên Minh huyền thoại, dùng để chỉ người dọn dẹp sau combat. Trong những pha combat đẩm máu thì việc khô máu của các tướng làm cho khi kết thúc combat sẽ không còn nhiều máu, đó là lúc mà những thành “vét máng” phát huy tác dụng. Vậy những vị tướng nào được đánh giá lá có khả năng vét máng tốt nhất.

1. Katarina

Katarina_5

Cô nàng Ác kiếm này được xếp ở vị trí đầu tiền cũng không phải là điều bất ngờ phải không các bạn. Với bộ kỹ năng gây một lượng sát thương phép thuật cực kì lớn trong tíc tắc cộng với nội tại giảm thời gian hồi chiêu, katarina luôn là một nỗi khiếp sợ trong những pha combat tổng. Với việc không sữ dụng năng lượng hay nộ năng thì Cô nàng Ác kiếm chỉ cần đợi đến đúng thời điểm để có thể bỏ hết những kỹ năng không chế phá bỏ đi Bông Sen Tử Thần, Nhằm mục đích tối đa hóa lượng sát thường từ chiều cuối gây ra.

2. Master Yi

masteryi

Nếu như Anh chàng master yi này không bị Riot loại trừ đi hướng Sức mạnh Phép thuật thì có lẻ là hắn đã lên vị trí thứ nhất. Khả năng dọn dẹp lính của Yi AP thì không còn bàn cãi nữa, cộng với khả năng hồi máu siêu khủng khiếp từ kỹ năng W thì Yi Ap quả thật là một thánh vét điển hình. Nhưng với Yi sát thương như bây giờ thì bạn cần phải thật tỉnh táo và khéo léo một chút, để tránh những pha dồn sát thương không đáng có.

3. Yasuo

Yasuo

Một vị tướng khá mới trong Đấu trường công lý nhưng anh chàng này đã chứng minh sức của mình. Nhờ bị kỹ năng có thời gian hồi chiêu thấp, cộng với kỹ năng [E] có thể lướt liên tục thì khả năng vét máng của anh ta là cực kì bá đạo. Nếu yasuo được đi với đội hình có khả năng hất tung nhiều mục tiêu thì độ bá đạo của Anh chàng kiếm sĩ này còn được tăng cao nữa.

4. Akali

lol Akali

Là 1 ninja nên khả năng giết người và ám sát một mục tiêu của Akali là không phải bàn cãi. Với Chiếu cuối  Vũ Điệu Bóng Đêm được hồi lại khi giết một mục tiêu thì Akali có thể tiếp tục bay nhảy kết thúc đối thủ của mình. Tuy nhiên nếu team đối phương có một con mắt tím thì khả năng cô nàng này đột tử là khá cao nên Akali chỉ đành đứng lại ở vị trí thứ 4.

5. Kha’Zix

Kha'Zix

Với kỹ năng Gây sát thương lớn trên một mục tiêu và khả năng reset kỹ năng [E] Đột kích hư không khi hổ trợ hay hạ gục một mục tiêu nên Khazix cũng được góp mặt trong bảng xếp hạng này. Với khả năng bay nhảy và gây một lương sát thương cao cùng với Chiêu cuối có khả năng tàng hình thì chú bọ ngựa có thể thoải mái chọnn vị trí và kết liễu mục tiêu tiếp theo.

6. Tristana

tristana hỏa tiễn

Cũng giống như Khazix, tristana có khả năng reset kỹ năng [W] Cú nhảy tên lữa. Vì Tristana không có kỹ năng kết thúc đối thủ mà chỉ nhờ vào những đòn đánh thường nên tristana không được đánh giá cao trong đây .

7. Darius

Darius-lol

Nhắc Đến darius là mọi người lại gọi Anh ta là “ Máy Chém Noxus “. Là một tể tướng của Vương Quốc Noxus, Darius có một chiếc rùi rất to để bổ tất cả các đối thủ của mình thành 2 mảnh. Nhờ vào chiêu cuối của mình có khả năng hồi lạii ngay lập tức với đòn kết liễu đối thủ bằng một lượng sát thương chuẩn thì việc Darius xuất hiện trong bảng này không phải là một điều bất ngờ nhỉ. Nhưng Darius chỉ nằm ở vị trí thứ 7 vì anh chàng này vác trên mình một bộ giáp khá nặng nề làm cho việc di chuyển của Darius khá là chậm chạp, cộng thêm chiêu cuối cần phải canh sát thương chuẩn để có thể kết thúc mục tiêu, không thì chiêu cuối sẽ không hồi lại.

Ngoài ra còn có một số vị tướng khác cũng được lọt vào đây như Kathus , Fiora , Hay Fiddlesticks .

Related Articles