Những vị tướng có nội tại giúp tàng hình

Category: Game Online 8,494 0

Nhắc đến các vị tướng có nội tại đặc biệt này là những vị tướng có khả năng đột kích hoặc trốn tránh kẻ thù, làm cho đối phương phải dè chừng. Điều đương nhiên đối phương phải có món pháp bảo là  mắt tím để có khả năng phát hiện tằng hình.

Chúng ta cùng điểm qua các vị tướng có nội tại đặc biệt này.

Evelynn-lienminh

Đầu tiên ta nhắc tới là một vị tướng đã rất lâu không xuất hiện trên đấu trường công lý nữa. Nhưng thời hoàng kim của cô nàng này đã tạo ra nhiều khó chịu nhất định khi đi rừng. Đó là Evelynn, ma nữ sát nhân này có nội tại là Vũ điệu bóng tối. Cô nàng này có thể tàng hình khi ra khỏi giao tranh mà không bị phát hiện bởi các tướng địch xung quanh và tầm nhìn chuẩn. Đồng thời cô ma nữ này còn có thể nhận thêm lượng hồi năng lượng trong khi tàng hình. Những cuộc ganh của cô nàng này luôn mang theo điều bất ngờ cho đối phương. Mặc dù vị trí của cô đã không còn ưa chuộng nhưng mong là cô ma nữ sẽ trở lại đấu trường công lý trong thời gian ngắn nhất.

hướng dẫn chơi teemo

Vị tướng thứ 2 có được cái nội tại đặc biệt này phải kể đến một pháp sư nhỏ bé có thể dùng những chiếc nấm độc để gây sát thương  và làm cho đối phương không giám đuổi theo mình, cộng thêm cái nội tại Ngụy trang có thể giúp Teemo tàng hình sau 3 giây không hành động gì, giúp cho cậu ta trốn tránh kẻ thù khi cần thiết. Mặc dù trong thân hình khá nhỏ nhắn và khuôn mặt hiền hậu, nhưng đằng sau những điều đó thì một phần khác của Chú trinh sát nhanh nhẹn này là sự lạnh lùng đối với kẻ thù. Để bảo vệ cho bạn bè và nơi sinh sống của mình, Teemo là một trong những trinh thám có khả năng đặc biệt nhất, với những chiếc phi tiêu độc và chiếc nấm độc của hắn đã làm cho kẻ thù phải khiếp sợ. Nhắc đến đấy thì các bạn cũng đã được gợi nhớ một thời hoàng kim của trinh thám nhanh nhẹn này rồi đúng không. Với những chiếc bẫy là nấm độc, Teemo đã một thời là nên lịch sử. Thời hoàng kim nếu trong những pha giao tranh mà Teemo trốn thoát được thì ít tướng nào muốn đuổi theo cả, vì đuổi theo thì có lẽ đối phương sẽ là người nằm xuống khi dính những bẫy đã được đặt sẵn và điều đó gây nhiều sự khó chịu cho đối phương.

Trên đây là 2 vị tướng này đã thất truyền từ lâu, nhưng mong thời gian tới Riot có thể đưa 2 vị tướng này về lại đúng vị trí trên đấu trường công lý. Đem lại khả năng hồi sinh cho một trong các tóp tướng có nội tại đặc biệt.

Related Articles