Những vị tướng có thể giết người kể cả khi đã chết

Category: Game Client, Game Online 7,686 0

Kathus – Tiếng ru tử thần

Karthus

“ Sống Vô dụng , Chết mới hữu dụng “
Đó là câu nói đùa của các Gamer khi nói đến Kathus 😀
Kathus luôn là một kẻ bị nguyền rủa trong Đấu trường công lý vì Đôi khi giết Hắn cũng chả có lợi lộc gì vì với nội tại Vong Hồn thì kathus có thể Giết người ngược lại mặc dù đã chết. Để mặc hắn sữ dụng kỹ năng thì quả thật là vô cùng nguy hiểm .
Với nội tại Vong hồn và Chiêu cuối Khúc cầu hồn thì Kathus là một trong những vị tướng bị ghét nhất trong Liên minh huyền thoại .
Tuy nhiên bạn cần để ý chiêu cuối cần 3 giây niệm nên chúng ta phải sữ dụng trước 4 giây của nội tại nhé
II : Kog’Maw : Miệng Của Vực Thẳm

Kog’Maw

Với nội tại “ Bất ngờ từ icathia “ Thì Kog’maw vẫn có thể gây một lượng xác thương chuẩn khá lớn vào các tướng địch xung quanh .
Ví nội tại đó nên việc trao đổi chiêu thức với kog’maw giai đoạn đầu trận luộn là một việc khá khó khăn .
III : Zyra – Gai nổi loạn

Zyra

Không giống kathus và Kog’maw , Với nội tại được đặt theo tên của zyra . Kỹ năng này giúp zyra biến thành một cây gai nếu bị tiêu diệt có thể bắn được một phát gây sát thương chuẩn cho kẻ địch dính phải .
Trong thời gian gần đây thì Zyra không còn xuất hiện trên chiến trường công lý nhiều như xưa .
IV : Yorick – Kẻ Đào mộ

Yorick

Tiếp đến là Yorick với Chiêu cuối Điềm Báo Chết Chóc có thể tạo ra bản sao của đồng minh hoặc chính bản thân hắn . Nếu mục tiêu bị chết đi thì sẽ được hồi sinh trong 10s để báo hại lại kẻ thù . Anh chàng Trong ban nhạc pentakill này luôn là một nỗi khiếp sợ cho Đối phương nếu không cẩn thận .
Điểm đặc biệc của yorick là người chơi có thể điều khiển chính linh hồn mà yorick đã ban cho , như là một lần hồi sinh vậy ( nhưng chỉ trong 10s thôi nhé )
V : Shaco – Tên hề quỷ

Shaco

Cuối cùng nhưng không thể không nhắc đến , shaco một kẻ bị tâm thần với khả năng gây sát thương ngay cả khi đã chết với chiêu cuối “ Phân Thân “ của mình . Ảo ảnh tạo ra sẽ được shaco điều khiễn , nếu ảo ảnh chết đi hoặc sau một khoảng thời gian thì nó sẽ nổ tung gây ra một lượng sát thương phép tương đối .
Nhưng khi shaco thật chết đi thì shaco ảo cũng không thể điều khiển được nên không được đánh giá cao lắm trong tình huống như thế này .

Related Articles