Những vị tướng đang làm mưa làm gió tại Tiền Mùa Giải

Category: Game Client, Game Online 10,585 0

Năm cũ đã gần kết thúc cũng là lúc giai đoạn tiền mua giải cũng hoàn tất mở ra một kỷ nguyên mới cho Liên minh huyền thoại, Đây là giai đoạn để mọi người luyện tập kỹ năng và chiến thuật mới trong game để chuẩn bị cho mùa giải mới . Vậy những vị tướng đang làm mưa làm gió tại Đấu trường công lý ai nào?

Đường trên : Lissandra

Tuy rằng là một tướng AP mid nhưng cô nàng “ Phù thủy bang “ được mọi người rất ưa chuộng với vị trí đường trên . Chúng ta có thể hoàn toàn thấy được Lissandra đường trên tại các giải đấu hiện tại với sự bá đạo của cô .

Lissandra

Bộ kỹ năng của Lissandra tạo cho cô một lượng khống chế diện rộng cực lớn với [W] Vòng tròn băng giá và [R] Hầm mộ hàn băng. Với 2 kỹ năng đó thì việc mụ “Phù Thủy Băng” rất có lợi thế trong combat tổng . Còn về giai đoạn đi lane thì không thể phụ nhận việc cô nàng này cực kỳ khó chịu với nội tại Băng Yêu của mình làm việc cấu máu của ả trở nên rất dễ dàng và việc đì đường sẽ trở nên dễ dàng.
Ngoài mụ phù thủy băng thì không thể không kể đến Gnar với tỷ lệ cấm chọn cực cao tại các bậc xếp hạng cao .

Pháp Sư : Leblanc

Vào cuối mùa giải thì việc giảm sức mạnh của Leblanc này đã làm cho cô nàng này rất ít xuất hiện trên chiến trường công lý . Nhưng dạo này tần suất xuất hiện của “ Kẻ Lừa Đảo “ tại các giải đấu trong và ngoài nước tăng lên đột biến mặc dù không có việc gì đến tăng sức mạnh … vậy tại sao Leblanc lại được mọi người trọng dụng lại ? Chúng ta cùng làm rõ điều này nhé

leblanc qua den

Sự thật thì “ Kẻ Lừa Đảo “ được tăng sức mạnh gián tiếp nhờ việc món “ Chấn phái “ Của các pháp sư đường giữa Là “ Cốc Quỷ Athene” Bị giảm 1 lượng kháng phép Đáng kể tạo cho các vị tướng sát thủ đường giữa 1 lợi thế không nhỏ . Leblanc là một vị tướng sát thủ với khả năng dồn dame bá đạo nhất LMHT thì việc không có lượng khác phép cao thì việc lên bảng đếm số với cô gái này thì rất là dễ dàng .
Ngoài Leblanc ra còn có nhiều vị tướng khác nỗi lên như Jayce với khả năng cấu rỉ , và đì đường cực tốt .

Đi Rừng : LeesinLeeSin lol

Cho dù leesin là một tướng được Rito rất ưu ái về việc giảm sức mạnh nhưng anh chàng này vẫn chứng minh mình vẫn luôn luôn là một bá chủ đường rừng . “Thầy Tu mù “ Vẫn là một vị tướng cực kỳ mạnh ở vị trí rừng và có tầm ảnh hưởng cao trong game . Với sự cơ động và Combo Sóng âm + Vô Ảnh cước Thì “ Thầy tu mù “Luôn là nỗi khiếp sợ của các người đi đừng.

 

Xạ thủ : Graves

Nói đến Graves thì đó là một vị tướng có khả năng dồn sát thương tốt bậc nhất trong Liên minh huyền thoại . Kẻ ngoài vòng pháp luật này không những có khả năng dồn dame tốt , mà còn có khả năng cơ động nhơ kỹ năng [E] Rút súng nhanh , và là vị tướng trâu bò nhất trong các vị tướng AD carry nhờ nội tại Lì đồn của Anh ta .

Graves

Hỗ Trợ : Janna

Các vị tướng đã tạo nên thương hiệu của vị trí support Mùa 4 đã bị cô nàng Janna này chiếm đi . Kể từ khi chung kết thế giới nổ ra thì janna gần như làm nữ hoàng ở vị trí support cho đến bay giờ với tỷ lệ cấm chọn cực cao .

Janna cung cấp cho đồng đội khả năng chốn thoát khỏi giao tranh cùng với chiêu cuối và còn thêm khả năng hồi máu lớn . Janna đã tạo cho mình một chổ đứng khá tốt ở vị trí đường dưới .

janna vinh quang

Tiền mùa giải đã chuẩn bị kết thúc mọi thứ sẽ còn thay đổi nhiều hơn khi chúng ta bước vào một mùa giải mới . Sẽ còn nhiều điều thú vị đang đợi chúng ta.

Related Articles