Những vị tướng đi được nhiều đường trong Liên minh huyền thoại

Category: Game Online 6,874 0

Trong Liên minh huyền thoại có nhiều vị tướng cực kì cơ động có thể một lúc đảm nhiệm được nhiều vị trí trong Liên minh huyên thoại. Sau đây là một số vị tướng có khả năng đi được nhiều đường tốt nhất.

Đầu tiên là jax với khả năng gây sát thương lớn cũng như các chiêu thức rất lơi jthees Jax là một trong những tướng đa năng bậc nhất của Liên minh huyền thoại. Jax có thể đảm nhận vị trí đi top cực tốt, là một trong những tướng đi rừng nhanh và có khả năng gank vô cùng hoàn hảo. Không những vậy khả năng đi Mid của jax là có , và vị trí hỗ trợ cũng cực thích hợp với jax. với khả năng đi được nhiều đường như vậy jax luôn được nhiều người chơi lựa chọn cho những trận đánh của mình.

Jax

Vị tướng thứ 2 trong liên minh huyền thoại có khả năng đi được nhiều đường rất tốt là Khazix. Ngoài khả năng đi rừng Khazix còn có thể đảm nhận vị trí đi đường trên và đường giữa, với độ cơ động và khả năng gây sát thương lớn Khazix luôn nhận được nhiều sự mến mộ tuy nhiên để điều khiển được một Khazix hoàn hảo là điều không hề dễ dàng, đồi hỏi các bạn phải luyện tập thật tót và thành thạo các kỹ năng của mình.

Khazix-lol

Nhân vật cuối cùng có khả năng đi được nhiều đường rất tốt là Gragas, nhờ vào độ trâu bò cũng như lì lợm của mình Gragas được các gamre thủ lựa chọn cho vị trí đi top, rừng, pháp sư đường giữa tất cả đều được Gragas đảm nhiệm một cách thành công. Gragas có nhiều lựa chọn cho việc lên đồ của mình nên việc cân nhắc lựa chọn là không hề khó khăn. Tuy vậy Gragas thường được ưa chuoognj ở vị trí đi đường trên hơn nhờ đọ cơ động cũng như giảm sát thương tốt nên gã bợm rượu này gần như không sợ bất kì ai.

Gragas

Trên đay là những vị tướng đi được nhiều đường tốt nhất của Liên minh huyền thoại, chúc các bạn có những lựa chọn thú vị khi tham gia cùng Liên minh huyền thoại.

Related Articles