Những vị tướng được phái nữ yêu thích nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Category: Game Online 7,208 0

Liên Minh Huyền Thoại tuy là một tựa game đòi hỏi tốc độ, kĩ năng nhưng không vì thế mà thiếu sức hút với các bạn nữ.

Không phải ngẫu nhiên mà Liên Minh Huyền Thoại đang trở thành một trong những game có nhiều game thủ là nữ giới tham gia nhất. Đồ họa hoạt hình dễ nhìn, nhiều vị tướng nữ và đặc biệt là vô số những nhân vật dễ thương là những lí do khiến các bạn nữ “chết mê chết mệt”.
Sau đây là những vị tướng được các “nữ anh hùng” lựa chọn nhiều nhất.
Teemo – Trinh Sát Nhanh Nhẹn

skin teemo
Dù là một tướng nam nhưng với ngoại hình siêu dễ thương và giọng nói thánh thót vui vẻ, Teemo rất dễ dàng ghi điểm với các bạn nữ. Thêm nữa là các bộ trang phục của Teemo cũng dễ thương không kém và điều này giải thích tại sao, anh chàng Trinh Sát Nhanh Nhẹn này có tới tận 7 bộ trang phục khác nhau.
Annie – Đứa Trẻ Bóng Tối

Annie lol
Gây ấn tượng ngay từ đầu bằng một vóc dáng nhỏ bé của một cô bé học sinh ngoan ngoãn cùng chú gấu Tibbers làm vệ sĩ bên cạnh, Annie cũng khá gây ấn tượng bằng vẻ ngoài dễ thương. Đa phần các bạn nữ đều nhận thấy những điểm nữ tính của cô bé này mà không hề nhận ra rằng, đây là một pháp sư cực kì mạnh.
Các trang phục của Annie cũng lạ mắt và gây ấn tượng không kém khi vừa có sự dễ thương lại nổi lên nét cá tính. Đó là lí do tại sao Annie được rất nhiều bạn nữ sử dụng trong Liên Minh Huyền Thoại.
Lulu – Pháp Sư Tinh Linh

lulu___the_fae_sorceress__1920x1080__by_andrew_xon_mcl-d6a8jfy
Sự xuất hiện của Lulu không chỉ góp phần giúp Liên Minh Huyền Thoại có thêm một vị tướng hỗ trợ mạnh mà còn mang tới cho các bạn nữ một sự lựa chọn bởi đây là vị tướng vô cùng đáng yêu. Lulu với hình ảnh người bạn Pix trên vai đã khiến cho những nữ anh hùng của chúng ta “ngất ngây” bởi độ dễ thương của mình.
Chưa dừng lại ở đó, Liên Minh Huyền Thoại còn tạo ra 3 bộ trang phục vô cùng ấn tượng cho riêng cô nàng này và đặc biệt nhất chính là Lulu Luyện Rồng. Với ý tưởng từ bộ phim “Bí kíp luyện rồng”, Lulu Luyện Rồng đã và đang được rất nhiều những nữ chiến binh ưa chuộng.
Sona – Đại Cầm Nữ

Sona - Dai cam nu
Dáng vẻ thướt tha yêu kiều bên chiếc đại cầm của Sona không chỉ khiến những chàng trai ngây ngất mà nó còn đem đến cảm giác thú vị cho những cô gái khi chơi Liên Minh Huyền Thoại. Cách chơi không quá khó và lại quá đẹp, Sona giúp các bạn nữ trở thành một trở thủ xinh đẹp đắc lực bên cạnh những bạn nam vốn ưa thích đảm đương vị trí chủ lực. Những bộ trang phục của Sona cũng rất đa dạng và phong phú với đủ các tạo hình từ yểu điệu tới dịu dàng và cả cá tính mạnh mẽ nữa. Chính vì vậy Sona luôn là vị tướng được lựa chọn nhiều nhất trong các trận đấu của Liên Minh Huyền Thoại.

Related Articles