Những vị tướng hộ trợ có hiệu ứng hất tung từ chiêu cuối

Category: Game Online 8,427 0

Những vị tướng support có nhiệm vụ đặc là bảo vệ tướng đồng minh, nhất là vị xạ thủ đi cùng trong gian đoạn đi đường. Ngoài ra các vị tướng này có thể mở đầu giao tranh hoăc cản chân đối phương cho đồng đội rút về bằng những kỹ năng của mình

Braum

Braum-lol

Là một vị tướng support rất cứng, có khả năng khống chế tốt và có thể che chắn sát thương cho đồng đội cực kỳ hiệu quả. Là tướng Support có thể đỡ đòn tốt, việc mở giao tranh trong trận đấu cũng là một ưu điểm của vị tướng này. Với chiêu cuối Băng địa chấn, thì Braum có thể hất tung đối thủ, làm chậm và có thể chia cắt đội hình đối phương rất tốt.

janna

Janna
Là vị tướng hộ trợ đang được ưa chuộng trên đấu trường công lý hiện nay, với khả năng bảo vệ và tăng sát thương cho tướng đồng minh. Mặc dù là vị tướng khá mỏng manh, nhưng cô nàng này vẫn có thể mở đầu giao tranh bằng bộ kỹ năng của mình. Khi các tướng đồng minh nguy hiểm bởi sự truy đuổi của đối phương thì chiêu cuối có thể hất tung tất cả đối phương ra khỏi vùng ảnh hưởng và tăng máu cho đồng đội. Cái chiêu cuối của vị tướng này có thể dùng để đẩy tướng đối phương về phía độ mình về thể nên có thể nói là hoàn hảo nếu bạn có thể mở giao tranh. Chúng ta cũng thể nói Janna là vị tướng chuyên hất tung vì có tới 2 kỹ năng có thể hất tung nhiều đối phương.

Zyra

zyra
Một thời hoàng kim của vị tướng này trên đấu trường công lý với vị trí support, những điều vị tướng này gây ra một sự khó chịu không hề nhỏ cho đối phương. Với những dây gai đặc biệt của kỹ năng cuối đươc sự dụng, các nạn nhân nằm trong vòng ảnh hưởng của chiêu cuối này bị hất tung lên không trong khoảng thời gian 1 giây, và lượng sát thương nhận phải là khá lớn.

Nami

Nami lol
Một vị tướng support có khả năng hồi phục tốt cho đồng đội cũng có thể nói là vị tướng chuyên hất tung như Janna vì Nami cũng có 2 chiêu giúp đối phương bay lên không trung là thủy ngục và chiêu cuối Sóng thần. Khả năng mở giao tranh của của vị tướng này cũng rất tốt khi sử dụng chiêu cuối đúng thời điểm và đúng vị trí của đối phương đang di chuyển, ngoài ra thì Sóng thần cũng có thể giúp giữ chân đối phương để các tướng đồng mình tẩu thoát.

Related Articles