Những vị tướng khắc chế Ahri trong LMHT

Category: Game Online 8,310 0

Với sự trở lại gần đây của Hỏa hồ li trong các trận thi đấu chuyên nghiệp, sức mạnh của Ahri đã khẳng định trong đấu trường công lý. Ngay sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu một số vị tướng có thể khắc chế được sức mạnh của hỏa hồ li này

Yasuo

Yasuo lol

Là một vị tướng khá nổi ở vị trí đường giữa, khả năng càn lướt, tránh né các chiêu thức của đối phương rất tốt. Vì vị tướng Ahri có một điểm ý chí mạng là cần sử dụng kỹ năng Hôn Gió thật chính xác mới có thể đem về lợi thế cho cô nàng hồ lý này, nhưng đôi với Yasuo việc tránh né chiêu thức này khá đơn giản. Có thể sử dụng ngay Tường Gió hoặc Quét Kiếm thì có thể tranh được hoàn toàn cú Hôn Gió của Ahri.

Zed

Zed

Là vị tướng đang có đọ hot cao, được rất nhiều người chơi đưa ra Mid để solo cùng với nhiều vị pháp sư. Việc khắc chế Ahri cung không có gì gợi là khó với Zed cả. Với chiêu thứcPhân Thân Bóng Tối và Dấu Ấn Tử Thần có thể giúp Zed tránh đi nụ Hôn Gió ngọt ngào của Ahri, một điều quan trọng là việc dồn sát thương của Zed là khá lớn, đối với sự mỏng mạnh của một vị tướng pháp sư thì việc bị tan biến trong chốc lát không có gì là lạ.

Morgana

Morgana-lol

Lựa chọn này được xem là cực kỳ sáng suốt, vì khả năng đẩy lính bằngVùng Đất Chết, bỏ qua kỹ năng Hôn Gió bằng cách buf kỹ năng Khiên Đen, dùng kỹ năng Khóa Bóng Tối để dồn lại sát thương lên người Ahri. Với khả năng đây lính lên cao cũng có thể gây áp lực cho Ahri một cách gián tiếp. Hãy nhớ để dành Khiên Đen mỗi khi Ahri muốn tiến lên nhé.

Azir

Azir Guide

Một vị tướng mới xuất hiện trên đấu trường công lý không lâu, nhưng khả năng của vị Hoàng đế xa mạc này trên mức tưởng tượng. Vì khả năng điều khiển những tên lính cát ở tầm khá xa có thể gây sát thương lên Ahri mà không cần tới gần cô nương này. Nếu Ahri mà dùng Phi Hồ để tiếp cậ thì Azir cũng ngay lập tức sử dụng Phân Chia Thiên hạ để cản bước của vị Hồ ly xinh đẹp này, vì vậy Azir có thể khắc chế được những bước tiến của Ahri.

Related Articles