Những vị tướng liên minh huyền thoại bá đạo mùa giải 2018

Category: Game Client, Game Online, Nhật Ký Game 1,110 0

Giai đoạn đầu tiền mua giải liên minh huyền thoại 2018 vừa mới khởi tranh làm cho các game thủ tìm những vị tướng bá sức mạnh bá đạo để leo rank từng ngày, ở bài viết sau đây hoigame.net sẽ giới thiệu cho các bạn những vị tướng có sức mạnh rất lớn trên đấu trường công lý mặc dù đã trãi qua rất nhiều đợt tăng giảm sức mạnh ở các meta game.

Những vị tướng Liên Minh Huyền Thoại sau đây dường như đang nằm ngoài vòng pháp luật của Riot khi chúng vẫn duy trị sự khó chịu và bá đạo của mình trong đấu trường công lý, các bạn muốn leo rank nhanh chóng thì không thể bỏ qua những vị tướng này, đó là những ai thì chúng ta cùng xem bài viết ngay sau đây nhé.

sejuani cơn thịnh nộ phương bắc

Sejuani: Bộ chiêu thức được thiết kế dường như chỉ đi rừng thì Sejuani hiện đang có một vai trò chủ đạo trong đội hình. Không những được sử dụng trong các trận hạng thì Sejuani còn được những game thủ chuyên nghiệp dùng làm con át chủ bài trong khi thi đấu. Mặc dù hiện nay một trong những trang bị chủ chốt của vị tướng này là Phù Phép Quỷ Lửa bị giảm sức mạnh tuy nhiên những điều này dường như không ảnh hưởng đến vị tướng có biệt danh cơn thịnh nộ phương bắc này. Dường như Riot đã khá ưu ái khi làm bộ chiêu thức hoàn hảo, tốc độ dọn những con quái vật trong rừng của Sejuani là cực kỳ nhanh bên cạnh đó lượng sát thương ở giai đoạn đầu trận là cực kỳ lớn nên vị tướng này thì đi gank mang lợi thế cho đồng đội từ rất sớm. Hội tụ sức mạnh, độ trâu bò cũng như hiệu ứng khống chế thì Sejuani sẽ là một trong những vị tướng không thể bỏ qua dành cho các bạn ở mùa giải 2018 này.

vị tướng jayce liên minh huyền thoại

Jayce: Đây là một vị tướng cực kỳ khó chịu bậc nhất trong liên minh huyền thoại từ xưa cho đến nay, bộ kỹ năng cơ động lại có khả năng bắn xa không khác gì một xạ thủ thì việc cấu rỉa máu đối phương rồi nhẹ nhàng đưa đối thủ lên bảng đếm số trong chớp mắt. Trãi qua nhiều đợt thanh trừng tăng giảm sức mạnh những Jayce vẫn chứng tỏ sức mạnh bá đạo của nó khi hiện nay vẫn giữ được tỉ lệ thắng trong xếp hạng cao ngất ngưỡng. Khă năng trao đổi chiêu thức tốt cho nên Jayce thường được sử dụng để solo ở đường TOP, với lượng sát thương lớn có khả năng gánh team thì Jayce rất được game thủ ưu ái trong đấu trường công lý. Hiện nay với hệ thống bảng ngọc tái tổ hợp mới ra mắt thì Jayce càng có thêm nhiều sự lựa chọn để tăng tiến sức mạnh của mình lên một tầm cao mới. Đây hứa hẹn sẽ là một vị tướng cực mạnh sẽ làm khuynh đảo đấu trường công lý trong thời gian sắp tới.

blitzcrank người máy hơi nước

Blitzcrank: Chắc hẳn các bạn nếu gặp vị tướng này bên đội hình của đội bạn thì rất sợ những cú kéo Q chết người phải không nào, lỡ như đang đi lang thang trên đường bỗng nhiên bị kéo vào đội hình team địch rồi chết trong tích tắc thì quả là một điều tai hại mà không ai mong muốn xảy ra với mình. Hiện nay trang bị Lư Hương Sôi Sục dành cho những vị tưỡng hỗ trợ được buff liên tục thì vị tướng này như là một con át chủ bài để khắc chế làm cho team mình luôn dành thế chủ động trong giao tranh. Thật ra từ trước cho đến nay thì Blitzcrank hầu như không bị phụ thuộc vào meta game, sức mạnh và độ khó chịu của vị tướng này nằm ở chiêu Q nên người chơi chỉ việc kéo làm sao cho chính xác để mang về lợi thế cho team mình mà thôi.

malzahar tiên tri hư không

Malzahar: Vị tướng tiên tri hư không này là một gương mặt quen thuộc được xử dụng rất nhiều trong những giải đấu chuyên nghiệp từ khi bộ chiêu thức được làm mới. Được thiết kế chiêu thức đơn giản nhưng lại cực kỳ mạnh gây ức chế cho đội hình đối phương với khả năng khống chế dồi dào. Các game thủ chuyên nghiệp thường dùng Malzahar để đi đường giữa vì khả năng fram lính cực kỳ an toàn của nó, chỉ cần lên lever 5 cộng điểm vào chiêu Ám Ảnh Kinh Hoàng là có thể đứng fram ở khoảng cách rất xa mà không cần nhìn thấy mặt lính. Chiêu cuối R có khả năng khống chế cực mạnh thì Malzahar luôn cùng động đội của mình đi bắt lẻ giai đoạn đầu trận. Cuối trận Malzahar cũng giống như những vị tướng đường giữa khác với khả năng gây sát thương bá đạo của mình, cộng với hiệu ứng khống chế khó chịu bậc nhất trong Liên Minh thì vị tướng này sẽ là hot pick trong giai đoạn tiền mùa giải 2018.

Related Articles