Nosgoth – Game hành động kinh dị

Category: Game Client, Game Online 8,237 2

Game Nosgoth cuộc chiến không phân thắng bại giữa người và ma cà rồng với cơ chế chiến đấu là MOBA 4 vs4. Tựa game này hứa hẹn đem đến cho người chơi những pha hành động cực ấn tượng và đẹp mắt.
Nosgoth
Nosgothgame online là game hành động nhập vai đã mở cửa closed beta và để được trải nghiệm game các game thủ nên đăng ký tài khoản để có thể dowload Nosgoth tại trang chủ: (Click).
Nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game Việt nhưng số lượng người tham gia có hạn không khỏi khiến cho nhiều game thủ đành phải chờ đợi thêm thời gian nữa nếu không có trong tay tài khoản để kích hoạt Nosgoth Online.
Nosgoth là sự kết hợp hài hòa giữa hai dòng máu là game nhập vai hành động và cơ chế chiến đấu MOBA 4vs4. Với những đặc điểm và lợi thế khác nhau giữa hai thế lực đó là Con Người và Ma Cà Rồng.
Game Nosgoth
Bên phía Con Người thì được chia thành các lớp nhân vật gồm: Hunter, Scout, Alchemist, Prophet và phía bên Ma Cà Rồng được chia thành: Reaver, Tyrant, Sentinel, Deceiver….Mỗi lớp nhân vật sẽ có những đặc điểm và kỹ năng khác nhau tạo sự đa dạng cho những chiến.
Nosgoth Online
Sử dụng vũ khí và chiến thuật “ hit and run” là lợi thế của Con Người, còn Ma Cà Rồng sẽ có những móng vuốt và tấn công giáp lá cà. Nhưng Ma Cà Rồng có khả năng trèo tường, bay hay là chịu đòn tốt hơn Con Người.
Ngay từ lúc mới bắt đầu chơi thì số lớp nhân vật sẽ bị hạn chế chỉ có Hunter và Alchemist hoặc Reaver và Tyrant. Các lớp nhận vật khác thì đòi hỏi các game thủ phải cày để tăng level mới có thể mở khóa được: “Hiện tại có 4 class cơ bản và 4 class locked nên tầm level 20 là bạn unlock được tất cả class. Mỗi class khi mở sẽ có sẵn các skill / vũ khí cơ bản. Nên đừng phí tiền để mua class”.
Tất nhiên để chiến thắng được thì phải có yếu tố đồng đội, một yếu tố vô cùng quan trọng nếu biết kết hợp những vũ khí và kỹ năng khác nhau của nhiều nhân vật lại thì có thể tạo nên một đội hoàn hảo: “Đây không phải là game mà người chơi giỏi có thể gánh những đồng đội gà mờ. Game này yêu cầu nặng tính phối hợp lẫn nhau, nếu không có đồng đội, bạn sẽ chẳng là gì cả”.
Download Nosgoth
Cả đội mới chơi có thể bị càn quét sạch bởi những người chơi cỗi trong game : ” Game Nosgoth có sự khác biệt lớn giữa low level với high level. Hầu hết những người chơi lâu sẽ dễ dàng mớm hành newbie vì họ có kiến thức về game rộng hơn, biết thế nào phối hợp với nhau, hiểu rõ mọi ngóc ngách của map, và biết thế nào để khắc chế skills/weapons hay dùng dodge attack để né đạn 1 cách ảo nhất. Tốt nhất khi vừa vào chơi , bạn nên xem qua tutorial và chơi ở lobby của newbies để hoc hỏi 1 cách tốt nhất. Đây là 1 game mang tính teamwork cao và KDA chỉ là 1 phần”.
Tuy nhiên còn có một vấn đề nho nhỏ là ping của Nosgoth hơi ở mức cao. Nên hy vọng sau này sẽ được khắc phục để có thể phục vụ tốt trên thị trường game.

Related Articles