[Nunu Guide – Jungle] Hướng dẫn chơi Nunu ở vị trí đấu sĩ đi rừng Season 5

Category: Game Online 7,829 0

Cùng tìm hiểu cách chơi và cách lên đồ dành cho Nunu – Kị Sĩ Yeti vị trí đấu sĩ đi rừng ở Liên minh huyền thoại mùa 5 này nhé

Hướng dẫn lên đồ cho Nunu
Nunu – Kị Sĩ Yeti là đại diện cho mẫu tướng cướp rừng một cách mạnh mẽ nhờ bộ kĩ năng được sinh ra ở vị trí đi rừng của mình. Tuy nhiên với Nunu, mọi đường đều là có thể đi chứ không chỉ mạnh mẽ riêng ở “rừng rú”.

Truyền thuyết

nu1

Thông tin về Nunu

nunu

Thông tin kĩ năng

skill nunuskill nunu2

Ngọc bổ trợ cho Nunu

– Đỏ: Xuyên 2 Kháng x9
– Vàng: Giáp x9
– Xanh: Sức Mạnh Phép Thuật x9
– Tím: Tốc Độ Di Chuyển x2, Sức Mạnh Phép Thuật x1

Bảng bổ trợ cho Nunu

Có thể tham khảo bảng bổ trợ sau đây
bangbotro nunu

Phép bổ trợ cho Nunu

– Tốc Biến + Trừng Phạt là những phép bổ trợ bắt buộc dành cho bất kì một người đi rừng nào

Cách tăng kĩ năng cho Nunu

nunu ski
– Vì là đi rừng cho nên bạn cần phải tăng Nuốt Chửng (Q) ở cấp độ 1 nhằm dọn dẹp quái rừng hay cướp rừng tốt hơn. Tuy nhiên Cầu Tuyết (E) là kĩ năng gây sát thương mạnh nên cần phải tăng tối đa đầu tiên để đi gank hay đấu tay đôi trong rừng.
Nuốt Chửng (Q) sẽ tăng tối đa thứ hai giúp khả năng đi rừng được mạnh mẽ hơn
Sôi Máu (W) tăng tối đa sau cùng. Chiêu cuối Tuyệt Đỉnh Băng Giá (R) lấy đúng cấp độ

Trang bị

nunu item

Hướng dẫn chơi Nunu

Nunu được sinh ra ở vị trí đi rừng và cướp rừng. Tuy lượng sát thương cao nhưng Nunu lại khá bị động khi gần như chỉ có cho mình duy nhất một kĩ năng gây sát thương chính là Cầu Tuyết (E). Chính vì thế khi gặp những tướng đi rừng ăn thịt như Leesin, Vi, Javan IV,…Nunu khá là dễ thọt.
– Giai đoạn đầu, người chơi Nunu cần xác định giữa đi gank và cướp rừng đối phương và kiểm soát rừng đối phương với những con mắt. Điều này sẽ hạn chế được tướng đi rừng đối phương và có lẽ trong thời điểm hiện tại, cách đi rừng này là tối ưu nhất dành cho Nunu.
– Nếu đi gank, hãy cố luồn lách ra sau lưng đối phương và sử dụng Cầu Tuyết (E) bởi vì Nunu gần như không có kĩ năng khống chế cứng nào cả
– Trong giao tranh, Nunu cần sử dụng Sôi Máu (W) lên xạ thủ đồng mình. Sau đó lựa chọn thời điểm để bằng vào sử dụng Tuyệt Đỉnh Băng Giá (R) nhằm chia cắt đội hình đối phương.

Related Articles