Office 2013 full crack 1 link FShare/4Share

Category: Phần Mềm | Thủ Thuật cho máy tính 7,665 0

Hướng dẫn tải và cài đặt office 2013 với 2 phiên bản 32 và 64 cực kỳ chất lượng full crack xài thoải mái không đòi hỏi bản quyền

Với dân văn phòng hay thậm chí những người không phải dân văn phòng thì sức hút của office 2013 vẫn rất lớn. Với phiên bản Office 2013 lần này, hãng sản xuất windows và phần mềm lớn nhất thế giới microsoft đã cập nhật và nâng cấp rất nhiều tính năng cực kỳ hấp dẫn. Một trong số đó phải kể đến giao diện của nó. Người dùng sẽ không còn nhìn thấy giao diện trong suốt nữa, mà thay vào đó là giao diện phẳng được lấy ý tưởng từ windows 8 trở lên. Với giao diện này, người dùng sẽ không cảm thấy office 2013 nhàm chán nữa, vì nó sẽ có phần chọn theme, cho phép bạn thay đổi màu sắc của giao diện, vì nó không còn phụ thuộc vào độ trong suốt nên khi thay đổi theme bạn sẽ nhìn thấy sự thay đổi của nó hữu ích như thế nào. Và mình khuyến khích người dùng nền xài theme Drack Gray vì nó cung cấp cho bạn giao diện dễ nhìn nhất, không bị lóa mắt.

office 2013

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt và crack office 2013

Đầu tiên bạn phải tải office 2013 về máy (link tải mình để ở cuối bài viết nhé!)

Thứ hai là bạn giải nén file vừa tải về, chọn phiên bản cần cài đặt và mount file ra ổ đĩa ảo để tiến hành cài đặt (phiên bản ở đây là phiên bản phù hợp với win của bạn, x86 hoặc x86 nhé!)

Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn cần phải có công cụ để hỗ trợ bạn “đăng ký bản quyền”. Công cụ này gọi là “Microsoft toolkit” nhé! Link tải mình cũng để ở dưới luôn. Bạn tải về luôn đi nhé! Mở file Microsoft toolkit lên bạn sẽ thấy giao diện của nó như sau:

crack office

Bạn bấm vào nút mình đã khoanh đỏ để đến được giao diện tiếp theo nhé! (Nút mình khoanh đỏ là để active office, còn nút bên cạnh để active win nhé! Công cụ này hỗ trợ active windows luôn)

crack office

Bạn nhìn hộp thoại bên trên và tiếp tục bấm vào tab products key nó sẽ ra như sau:

crack office

Bạn tiến hành chọn phiên bản office 2013 nha, phía dưới là phiên bản của nó, gồm có nhiều mục khác nhau như bản pro plus chẳng hạn. Tiếp đó ấn vào Check, sau khi check xong bạn ấn vào install. Sau khi install thành công, bạn chuyển qua tab kế bên là Activation, nó sẽ như sau:

crack office

Bạn chỉ cần chọn như trong hình và ấn và EZ-Activator và chờ đợi đến khi thành công, khởi động lại máy và xem thành quả, chúc bạn thành công!

active office 2013

Link tải office 2013 miễn phí!

Link 4Share: Click here (Nguồn sinhvienit)
Link FShare: Click here (Nguồn sinhvienit)
Microsoft toolkit: Click here

Related Articles