Office 2013 portable không cần cài đặt tải về dùng luôn 1 link FShare duy nhất

Category: Phần Mềm | Thủ Thuật cho máy tính 17,740 0

Hội Game chính thức chia sẻ bộ Office 2013 portable với link tải FShare chất lượng, không cần cài đặt, tải về là có thể dùng ngay.

Như bạn đã biết, Office 2013 hay còn biết đến với cái tên office 15. Tức là phiên bản thứ 15 mà microsoft tung ra thị trường. Với hàng loạt các tính năng được cải tiến theo xu hướng tất yếu của công nghệ, đó là khả năng làm việc mượt mà như trên các máy tính đời mới. Tức là khả năng cuộn mượt mà, mọi thao tác trong khung làm việc của office đều mang lại cho người dùng một cảm giác trên cả tuyệt vời. Mọi thứ đều mượt mà đến khó tưởng tượng, tuy nhiên, nhiều người dùng khó tính lại cho rằng sự cải tiến này khiến họ mất đi thời gian chờ đợi. Tức là như phiên bản trước, khi bạn nhấp chuột vào một ô excel thì nó sẽ ngay lập tức chọn ngay, tuy nhiên, với phiên bản office 2013 này, thì nó còn mất một khoảng thời gian là 0,2 giây để thi hành một lệnh “mượt” khiến người dùng cảm thấy nó trơn tuột. Mặc dù là vậy, nếu bạn không thích thì có thể tắt đi tính năng này. Cũng không có gì là khó khăn cả.

office 2013

Các tính năng hay và hấp dẫn của office 2013.

Như đã nói ở trên, khả năng cuộn mượt mà, làm việc uyển chuyển trong khung làm việc của office 2013 là một thế mạnh. Còn lại các tính năng khác như đồng bộ đến tài khoản microsoft của bạn, tính năng đi kèm OneNote cũng khá hot. Đặc biệt nếu bạn dùng bộ full thì sẽ được trải nghiệm những chương trình đi kèm cực kỳ hữu dụng, dành cho các thành phần như doanh nhân. Cho dù bạn là sinh viên thì ở Việt Nam bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó một cách miễn phí. Vì chúng ta có thể sử dụng phiên bản portable mà!

Dưới đây sẽ là một vài hình ảnh để bạn có thể có cái nhìn chính xác nhất về bộ office 2013 portable này.

office 2013 office 2013 portable office 2013 mien phi office 2013 free

Giao diện khá là thân thiện, bỏ tính giao diện trong suốt khiến cho chương trình hoạt động đỡ tốn tài nguyên hơn. Thao tác mở chương trình cũng gần giống với mở windows 8 vậy.

Còn dưới đây sẽ là link tải! Chúc bạn làm việc hiệu quả.

Download here

Related Articles