Oort Online game sandbox MMO mới

Category: Game Client, Game Online 8,220 1

Dự án game sandbox được phát triển trong vòng nửa năm vừa được hé lộ do Wonderstruck, Oort Online mang đến cho người tham gia vào một dự án thám hiểm, chinh phục và sửa sang lại thế giới vô cùng rộng lớn và kỳ lạ.
Oort online
Theo thông tin được biết, Wonderstruck đã nghiên cứu dự án game MMO dựa theo sandbox có tên là Oort Online. Trong hệ thống của game chúng ta không chỉ có một mà nhiều thế giới với nhiều phong cách khác nhau tạo nên sự đa dạng phong phú cho người chơi không có cảm giác nhàm chán. Người chơi sẽ được khám phá và có thể thiết lập lại thế giới theo ý của mình.
Game Oort online
Trên cùng 1 server, toàn bộ người tham gia sẽ hòa mình vào thế giới 3D “ pixel hóa” sẽ cùng “ Guardian” tham chiến trong những trận chiến ngân hà và cũng có thể tạo ra một thế giới cho riêng mình.
Chơi Game Oort online
“Chúng tôi cho rằng những người chơi thích những tựa game mang tính theo trình tự thì sẽ thích Oort Online ngay từ lúc đầu làm quen. Chúng tôi đang tạo ra 1 tựa game sandbox có “thể tích” lớn hơn vũ trụ thậm chí là dải ngân hà, và sẽ cho người chơi vào điều khiển mọi việc xảy ra trong đó” một nhân viên phụ trách dự án củaWonderstruck cho biết.

Nếu người chơi quá nóng lòng muốn trải nghiệm thì chỉ cần chi 95 USD để làm vốn hỗ trợ và trải nghiệm thử bản test. Hay bạn có thể xem trên trang chủ video giới thiệu game.

Related Articles