Otherland game online thực tế ảo tưởng mở của lần 2

Category: Game Online, Web Game 9,066 0

Game online Otherland sẽ băt đầu mở cửa cho ra mắt vào ngày 14/12. Các bạn muốn tham gia hay tìm hiểu tin tức về game này thì hay vào trang chủ game để biết thêm chi tiết. Game này đang được cho là một trong những Action MMORPG hot nhất tại thời buổi hiện tại.

Otherland

Otherland là một quy mô toàn Massive Multiplayer Role Playing Game online dựa trên cuốn tiểu thuyết rất hoan nghênh của Tad Williams . Bắt tay vào cuộc phiêu lưu thoát trong một đa vũ trụ ảo của thế giới khác nhau, từ hình ảnh đến sci – fi và xa hơn nữa. Game Otherland cũng là một mạng của thế giới ảo với phong cách hoàn toàn khác nhau. Điều này cho phép một loạt đáng kinh ngạc trong cảnh quan, NPC, trang phục và vũ khí .

choi game online

Đồ họa tuyệt đẹp

Cảnh quan thị giác tuyệt vời , môi trường tuyệt đẹp , hiệu ứng mượt mà và các nhân vật đáng kinh ngạc của tất cả các giao Unreal Engine .

Mục tiêu chiến đấu

Chiến đấu trong Otherland cảm thấy giống như một trò chơi hành động hơn là một MMORPG cổ điển như bạn nhằm mục đích trực tiếp và sử dụng con chuột của bạn để xem xét và chỉ đạo kiểm soát .

Tùy biến nhân vật

Otherland tự hào có một loạt các tùy biến nhân vật đáng kinh ngạc . Từ nhỏ đến lớn , mỏng cho cơ bắp , và khả năng để mặc bất cứ điều gì và tất cả mọi thứ bạn tìm thấy bạn sẽ thật sự có thể tìm thấy cái nhìn độc đáo của bạn trong Multiverse.

Thu thập Edna từ sinh vật và nhân bản chúng trong nhà của riêng cá nhân của bạn: UISpace. Chọn để tặng nó cho thế giới riêng của gia tộc của bạn : Clan Space. Mở rộng Clan của bạn. Không gian , khám phá và bảo vệ nó.

choi game Otherland

Otherland có sự đa dạng đáng kinh ngạc bánh phù hợp với sự lựa chọn tùy biến nhân vật phong phú. Mỗi mô phỏng cung cấp thiết bị đặc biệt trai lắp các thiết lập của thế giới trò chơi cụ thể . Ngày đầu đó , các nhà cung cấp trong các trung tâm xã hội lớn gọi là Lambda Mall cung cấp hình bổ sung và tấn vanity trang phục .

game online Otherland

Thiết bị cũng có thể được chế tác bằng SOMAforges và dụng cụ khác nhau có thể có ổ cắm được trang bị với một loạt các mods cho phép người chơi tùy chỉnh thêm số liệu thống kê cụ của họ . Để mặt hàng thủ công , người chơi sử dụng các loại khác nhau của một tài nguyên có tên SOMA . SOMA hoặc có thể thu thập hoặc người chơi có thể thêm SOMA Labs để họ có không gian phát triển SOMA của riêng mình .

Related Articles