PES 2015 – Download PES 2015 với link FShare chất lượng cao

Category: Game Offline 9,567 0

Tải Game Pes 2015 miễn phí dành cho PC (Đã có đính kèm Crack) với một link FShare

Thể loại game bóng đá mang tên PES này có thể nói là đứng hàng đầu trong các game offline thể thao. Và đương nhiên Pes 2015 thì nó sẽ phải khác biệt với những phiên bản trước. Đặc biệt là những nâng cấp và sửa đổi đáng giá chỉ có trong phiên bản lần này mà thôi. Theo review của một game thủ thì phiên bản pes 2015 khá giống với pes 6. Điều này khiến cho nhiều game thủ khác thường nói đùa là trở về thời kì đồ đá. Nhưng không phải như vậy đâu nhé! Thứ nhất phải kể đến đó là, pes 2015 có giao diện hao hao giống với fifa. Tuy nhiên, nhạc có vẻ không sôi động như bản trước,  bù lại thì cầu thủ trong sân chạy mượt mà và có vẻ như dễ điều khiển hơn phiên bản trước rất nhiều. Đặc biệt, cảm giác sút bóng cực phê nhé! (Cảm giác này rõ ràng hơn khi bạn sút xa, vì sẽ ít bị đá lên trời hơn).

PES_2015

Những nâng cấp đáng giá trong phiên bản pes 2015

Mặc dù phiên bản pes 2015 được nâng cấp khá nhiều, nhưng dung lượng của nó lại được giảm đi, đồng thời yêu cầu cấu hình máy để chạy cũng giảm đi nhiều, khiến cho game thủ lo ngại liệu nó có thực sự xứng với cái tên của nó hay không? Theo mình thấy thì phiên bản này đã có rất nhiều thay đổi cực kỳ hay.

pes 2015 mien phi pes 2015 pro pes 2015 PES_2015 free PES_2015 mien phi

Đại loại như lúc bạn chạy sang 2 phía biên sút bóng xoáy vào trong gôn, thì thủ môn có vẻ đã thông mình hơn rất nhiều, bằng chứng là thủ môn sẽ chạy ra sớm để nhảy lên chụp bóng trước khi nó đi vào quỹ đạo chuẩn, gây nên mối nguy hiểm cho khung thành.

Đặc biệt là phản xạ của thủ môn khi bị sút phạt, khả năng bay nhảy đấm bóng cực tốt, khiến những cú sút phạt giờ đây trở nên khó ăn điểm hơn rất nhiều, bạn phải luyện tập kỹ năng này nhiều hơn.

Cầu thủ sẽ thi triển kỹ năng lừa bóng ngay lập tức khi bạn bấm phím, và cảm giác banh “dính” chân hơn rất nhiều. Tuy nhiên, một điểm trừ dành cho phiên bản này, đó là đồ họa không quá hào nhoáng như các phiên bản trước, có vẻ như giống với pes 6. Có lẽ điều này chính là điều khiến cho dung lượng và yêu cầu cấu hình máy giảm xuống nhiều. Tuy nhiên đây vẫn là một game offline mà bạn không nên bỏ qua. Nhanh tay tải về máy nhé! Link bên dưới!

Game Pes 2015: Bấm vào đây để tải

Related Articles