Pha combat 1vs5 của Riven và cái kết bất ngờ!

Category: Game Online 7,603 0

Bạn có muốn biết kết quả của pha combat có một không hai này là gì không? Kết quả sẽ khiến bạn phải bất ngờ đấy! Ai có thể lý giải được lý do vì sao?

Trong game Liên Minh Huyền Thoại thì việc các game thủ so tài với nhau là chuyện không hề hiếm một chút nào? Nhưng nhưng pha chiến đấu solo 1vs1 có lẽ là đếm không hết, nhưng bạn có bao giờ nghĩ rằng một người lại có đủ can đảm để quay lại chiến đấu khi phía sau là 5 thành viên của team đối phương chưa?

pha combat 1vs5 hay nhat

Điều đó theo nhiều người nói thì có thể quy thành “tự sát”. Nhưng trong tay của một game thủ chơi game Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp, biết tính toán lượng sát thương một cách chính xác tuyệt đối thì đó có thể sẽ là một pha chiến đấu hoàn hảo đến vô khuyết. Chúng ta hãy cùng xem thử video dưới đây với pha xử lý của Riven trong tay game thủ có nick name là “xUnKnOWn7” nhé!

Với kết quả pentatkill đầy bất ngờ trong clip này, bạn có bao giờ đặt ra câu hỏi, liệu rằng Team kia 5 người chơi dở hay do Riven chơi hay? Nếu cảm thấy video này hấp dẫn, hãy chia sẻ và để lại bình luận cùng mọi người nhé!

Related Articles