Thất Phách Đang Trong Giai Đoạn Chuẩn Bị Ra Mắt Chính Thức

Category: Game Online, Web Game 7,147 0

Thất Phách game thủ có thể chơi thử và đánh giá về những trãi nghiệm của mình

Thất Phách một tựa webgame thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp. Được xây dựng và phát triển bỡi công ty game 9wee. Thất Phách được xây dựng trên bộ đồ họa nổi tiếng engine Unity 3D. Chính vì thế mà những hình ảnh mà game mang đến cho người chơi khá đẹp mắt. Game có lối thiết kế độc đáo thể hiện được những nét văn hóa có trong đời sống thực vào thế giới ảo. Trong khi chờ đợi game ra mắt chính thức các bạn hãy chơi thử qua Phong ThầnKiếm Thế 2 nhé.

Game That Phach

Giới thiệu sơ lược về Thất Phách trước ngày ra mắt tại thị trường Việt Nam

Game Thất Phách được xây dựng với hệ thống nghề nghiệp cực kì phong phú: Bá Đao, Kim Cang, Võ Giả ,Mặc Sư, Nghịch Kích và Dật Tung cho phép người chơi lựa chọn thoải mái. Với mỗi nghề nghiệp đều có đến 2 nhân vật nam, nữ cùng những kiểu tạo hình bắt mắt khác nhau. Mỗi nghề nghiệp mang một vị trí cũng như vai trò riêng biệt có sức ảnh hưởng cũng như hỗ trợ lẫn nhau.

That Phach

Mô hình chiến đấu trong game Thất Phách sử dụng mô hình với lối đánh theo lượt. Hệ thống trận pháp nâng cao tính chiến thuật. Tại sân chơi Thất Phách này game thủ có thể tự do lựa chọn cho mình nhiều đệ tử với các hình thái đa dạng , kĩ năng bậc nhất đêm về đội ngũ của mình. Tùy ý sắp xếp vị trí của nó để đối phó tùy vào những tình huống riêng.

Trong quá trình chơi game thủ có thể đưa ra hướng phát triển nhân vật riêng cho chính mình thông qua các hệ thống như : Thực Luyện Chi Địa” hay nâng cấp nhân vật qua  “Phi Thăng”, rèn luyện cho nhân vật thông qua “Quái Kinh Bát Mạch”. Gia tăng các chỉ số thuộc tính ” Thất Phách” và cường hóa cũng là con đường tắt yếu.

Choi That Phach

Hiện tại Thất Phách đang trong giai đoạn hoàn thiện để chính thức ra mắt người chơi. Nhưng các bạn có thể tham khảo hoặc chơi thử tại đây. Click vào link bên dưới để chơi thử

Trang Chủ ( Click )

Chúc các bạn có những giây phút trãi nghiệm thú vị. Cập nhập các tin tức mới nhất đừng quên truy cập HoiGame.Net nhé!

Related Articles