Phái Hoa Sơn chiến thuật 5v5 Võ Lâm Truyền Kỳ

Category: Game Client, Game Online 2,592 1
Loading...

Khi các game thủ muốn chiến đội hình 5v5 thì Phái Hoa Sơn chính là lựa chọn nhiều nhất trong các phái khác nhờ khả năng hỗ trợ đồng đội.
Võ Lâm Truyền Kỳ
Tất nhiên sẽ có những ý kiến nghĩ rằng những chiêu thức của Hoa Sơn không đủ PK như các môn phái khác. Nếu đi một mình thì chắc chắn là bỏ mạng nhưng một số thì lại nghĩ rằng khả năng áp chế địch của môn phái này rất hiệu quả và sẽ hiệu quả hơn nếu cùng thi đấu với đồng đội.
Hoa sơn phái võ lâm truyền kỳ
Có hai con đường để lựa chọn là Kiếm và Khí Tông. Tất nhiên sẽ có sự nổi trội riêng của mỗi con đường. Với Kiếm Tông thì kỹ năng vượt bậc, kết hợp linh hoạt, chuyển biến giữa các chiêu thức sẽ tạo ra chiêu thức tấn công vô cùng hiểm khiến các môn phái khác phải e dè. Nổi bật là chiêu thức Kim Nhạn Hoành Không, Thiên Thân Đảo Huyền, Thương Tùng Nghênh Khách.
Hay còn có chiêu thức khiến đối phương giảm sinh lực có thể dẫn đến đột tử nếu gặp phải chiêu thức Cửu Kiếm Hợp Nhất có Độc Cô Kiểu Kiếm.

Còn đối với tu luyện theo con đường Khí thì lấy nội lực làm trong tâm tạo ra nội lực xung quanh bản thân để bảo vệ khỏi những lực đánh ngoài với chiêu thức Long Huyền Kiếm Khí. Thêm vào đó tuyệt chiêu điểm huyệt cũng làm cho đối phương phải e dè vì lượng sinh khí và sức mạnh sẽ bị giảm nếu gặp phải Ma Vân Kiếm Khí của Hoa Sơn.
Game Võ lâm truyền kỳ
Tuy còn nhiều hạn chế nhưng nếu đầu tư chút kế hoạch và cách sử dụng các chiêu thức lanh lẹ sẽ khiến cho các đối thủ phải đau đầu. Cùng vào trong Võ Lâm Truyền Kỳ để thưởng thức đi mọi người.

Related Articles