Phàm nhân tu tiên free 100k knb và vip 10

Category: Game Lậu 8,635 0

Phàm nhân tu tiên lậu Trung Quốc sever hấp dẫn nhất hiện nay trên mạng

Phàm nhân tu tiên trước kia chính là trò game tiên hiệp private. Nhưng gần đây thì cái tên này đã được thay đổi cho một trò game khác nhưng chắc chắn vẫn hay hơn rất nhiều so với phiên bản game tiên hiệp lậu trước kia. Với giao diện 2.5D game phàm nhân tu tiên lậu mang đến cho mọi người cảm giác thích thú vô cùng. Giao diện game được thiết kế lại toàn bộ hình ảnh trong đẹp mắt và đáng yêu hơn rất nhiều.

Sự kết hợp giữa 2 cách chơi đó là RPG và đánh theo lượt sẽ không làm cho bạn chán nản hoặc không muốn chơi vì những nhiệm vụ cứ lặp đi lặp lại nhưng trong phiên bản này sẽ khác hoàn toàn bạn sẽ được thưởng thức những nhiệm vụ khác nhau và cứ mỗi lần làm xong nhiệm vụ thì lực chiến của bạn lại được nâng lên một giá trị mới. Game mới mở của được 2 ngày nên mọi người vẫn có thời gian để đua top và làm một bước nhảy cóc để lên thứ hạng cao trong sever.

Game hiện tại chủ yếu gồm những game thủ Trung Quốc còn Việt Nam thì rất ít, đây là một tựa game mới nên để làm quen trong game pham nhan tu tien lau này thì bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian đấy nhé, bắt buộc bạn phải làm từng nhiệm vụ được giao thì mới có thể chơi tốt trên máy chủ mới này nhé. Việc lên đồ ở trong game sẽ thiên về nhân vật bạn đừng quá tốn thời gian để nâng thú cưỡi hoặc pet nhé, khi tham gia vào trận đấu thì thú cưỡi và pet không giúp ích được nhiều cho bạn đâu.

Hình ảnh của Phàm Nhân Tu Tiên Lậu

Sau đây là hình ảnh chi tiếc của phàn nhân tu tiên, hình ảnh chi tiết nhất được chụp bởi trang thông tin game : HoiGame.Net

Phàm Nhân Tu Tiên Lậu

Game Phàm Nhân Tu Tiên Lậu Game Phàm Nhân Tu Tiên Miễn Phí Phàm Nhân Tu Tiên Free Knb Web Phàm Nhân Tu Tiên

Khuyến mãi trong sever phàm nhân

Bạn sẽ được khuyến mại những thứ sau đây:

  1. 100 triệu bạc dùng để cường hoá đồ mua máu….
  2. 100k knb không khoá
  3. Vip 10
  4. Làm nhiệm vụ sẽ được tặng item vip
  5. Thú cưỡi
  6. Pet

Game không có link xúc tiến để mọi người cùng click và kiếm thêm knb, Vì thế bạn nên lập nhiều tài khoản để chuyển knb vào trong web game lau này nhé.Related Articles