Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí Tốt Nhất Dành Cho Người Dùng

Category: Phần Mềm | Thủ Thuật cho máy tính 8,223 0

Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí Tốt Nhất dành riêng cho những game thủ chuyên cày game

Chơi game hay làm việc ai ai cũng rất lo ngại đến việc chiếc máy tính của mình sẽ dính virus chính vì vậy mà việc tải vài cài đặt cho mình một chương trình duyệt virus tốt là điều rất cần thiết. Nếu bạn là một game thủ hay một người dùng có điều kiện có thể mua cho mình những phần mềm diệt virus có bản quyền nổi tiêng trên thị trường hiện nay như BKAV, Kasperkey…Nếu bạn không có điều kiện thì có thể sử dụng những phần mềm miễn phí chỉ cần tải về cài đặt là có thể sử dụng ngay mà không cần phải tốn tiền đâu nhé. Chất lượng bảo vệ máy tính của những phần mềm diệt virus miễn phí này cũng không hề thua kém với những phần mềm có bản quyền khác đâu nhé. Sau đây mình sẽ giới thiệu đến các bạn hai phan mem diet virus mien phi tot nhat.

Phần mềm diệt Virus miễn phí Bkav Home

Virus Bkav Home

Phần mềm diệt Virus Bkav Home có nguồn gốc xuất sứ từ Việt Nam mình đã sử dụng qua nó và có thể đánh giá là cực kì tốt luôn nhé. Chức năng bảo vệ máy tính của nó không hề thua kém so với những phần mềm bản quyền phải mua tốn phí khác đâu nhé

Nổi trội nhất trong Phần mềm diệt Virus Bkav Home này là tính năng Auto Protect nó tự động phát hiện ra virus khi bạn nhận email, duyệt web hay tải những file tập tin có chứa virus từ mạng internet về máy tính. là phần mềm nổi tiếng xếp thứ 2 trên thế giới về việc trang bị các thông tin công nghệ cao cấp như điện toán đám mây, tường lửa, thực thi an toàn. Các bạn có thể yên tâm tuyệt đối khi sử dụng phần mềm diệt virus này cho máy tính của mình. Hãy nhấn nút like ở cuối bài viết để có thể thấy link tải về máy.

Phần mềm diệt virus miễn phí CMC AntiVirus

CMC AntiVirus

Phần mềm diệt virus CMC AntiVirus cũng là một sản phẩm của nước nhà Việt Nam sản xuất và hoàn toàn free dành cho người dùng. Chức năng bảo vệ thực thi hành động khi có virus tấn công, bảo mật và kiểm soát dữ liệu bảo mật của máy tính cực kì tốt. Bảo vệ máy tính trước Virus, Spyware, Worm thông qua việc quét những tập tin các thư điện tử… khả năng bảo vệ của nó không hề thua những phần mềm diệt virus có tiếng trên thị trường nào cả

Hai phan mem diet virus tot nhat 2015 mà mình giới thiệu trên đều là những phần mềm cực tốt. Mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng nó. Link tải các bạn hãy nhấn like để thấy link tải nha.
Bkav Home (Click)
CMC AntiVirus (Click)
Người viết: Lưu Thị Thanh Thúy

Related Articles