Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất năm 2014

Category: Phần Mềm | Thủ Thuật cho máy tính 8,093 0

Đâu là phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất  trong năm 2014

Năm 2014 vừa qua là năm của sự bùng nổ công nghệ, và đi kèm với sự bùng nổ đó thì người dùng phải đối mặt với nạn virus máy tính ngày càng đa dạng và tinh vi. Có lẽ nhiều người dùng vẫn chưa hiểu được chính xác bản chất của virus máy tính là gì. Mình sẽ nói một cách đơn giản, virus máy tính đơn thuần bản chất của nó là một phần mềm máy tính, có khả năng tự động chạy mà không cần người dùng thao tác gì. Một khi nó nhiễm vào máy của nạn nhân, thì nó sẽ có nhiều hành động tùy thuộc vào người lập trình nó ra theo mục đích gì, ví dụ như là tự nhân đôi bản thân mình lên, ăn cắp thông tin cá nhân của người dùng và gửi về địa chỉ mail định săn, hoặc nguy hiểm hơn là nó phá hoại các file hệ thống hoặc cả các file khác trong máy tính, dẫn đến sự hoạt động chậm chạp hay sai lệch, nặng hơn là lỗi windows, hoặc không thể vào được win luôn. Trường hợp đó là phải cài lại máy. Và để ngăn chặn mối nguy hại từ virus có rất nhiều phần mềm diệt virus. Trong đó phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất phải kể đến là Avast.

virus

Đánh giá của người dùng về phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất

Avast được đông đảo người dùng trên toàn thế giới đánh giá là phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất trong năm 2014. Và đúng là như vậy. Avast đã trải qua một quãng thời gian 25 năm nâng cấp và phát triển. Một khoảng thời gian vô cùng dài, đủ để Avast hoàn thiện bản thân và trở thành phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất. Đó chính là mục tiêu mà hãng sản xuất phần mềm này hướng tới. Mặc dù hiện tại có khá nhiều các phần mềm diệt virus khác tốt hơn Avast nhưng nó phải trả phí. Đó là lí do khiến người dùng tin và lựa chọn avast, cài đặt cho máy tính của mình.

avast

Tải phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất thế giới.

Đây là link tải trực tiếp từ trang chủ nhé! Download Avast Free Antivirus | Download Avast Free Antivirus (Từ trang chủ)

Related Articles