Phần mềm nối file FFSJ 001,002 __a,__b

Category: Phần Mềm | Thủ Thuật cho máy tính 11,439 2

Phần mềm nối file là một trong những phần mềm không thể thiếu với những game thủ thích chơi những trò game offline. Tại sao ư? Mình sẽ trả lời ngay bây giờ!

Game offline là một trong những trò game bắt buộc phải tải về mới có thể chơi được. Có rất nhiều trò game trên mạng dành cho cấu hình thấp hoặc đành cho cấu hình cao. Có rất nhiều trò game muốn chơi được thì bạn phải tải khá nhiều Part (phần) về máy rồi nối lại. Vì số lượng game thủ thắc mắc khá nhiều nên mình xin viết một bài giới thiệu về phần mềm nối file cho mọi người được rõ.

Đọc thêm bài: crack IDM

Không phải file nào bạn cũng có thể nối lại được chỉ có những file có định dạng như sau mới cần nối

phan mem noi file

Những file cần nối sẽ có định dạng 001,002 hoặc __a,__b!

Phần mềm nối file – Những điều cần lưu ý

  • Các bạn phải có đủ những phần nhỏ (Part) nếu trò game đó có 4 part thì bắt buộc bạn phải tải hết 4 part đó về máy thì khi nối mới không bị lỗi thiếu file.
  • Các bạn phải bỏ những phần nhỏ (Part) vào chung một thư mực thì chúng ta mới tiến hành nối chúng lại được
  • Trong phần mềm (Join) có nghĩa là nối – (Split) có nghĩa là chia nhỏ.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm nối file

Cực kỳ đơn giản! Đầu tiên các bạn tải phần mềm nói file về máy nó chỉ nặng chưa đầy 1MB: http://goo.gl/x8E7RV (Link dự phòng: http://goo.gl/0PaS3J)

Tiếp tục qua bên Tab Join tìm thư mục cần nối:

huong dan su dung phan mem noi file

Sau khi đã nhấn open để chọn file cần nối thì các bạn nhấn Join trên phần mềm. Tốc độ nối file cực nhanh lên tới 700MB / 1 phút. Đây là một trong những phần mềm nối file hàng đầu thế giới đấy nhé.

Ngoài ra phần mềm cũng có thể chia nhỏ một file bắt kỳ. Bạn hãy sử dụng tab Split chọn file cần chia nhỏ rồi nhấn Split. Không quá khó đối với một game thủ phải không nào. Chỉ cần chưa đầy 1 phút bạn đã có một bản full hoặc bản setup để chơi rồi.

Related Articles