Phong Thần game dành cho những người yêu thích

Category: Game Online, Web Game 8,858 0

Web game Phong Thần vừa ra mắt vào ngày 02/03 tới gợi lại cho chúng ta một thời Phong Thần tranh đấu cực kì hoành tráng, game điểm thêm những nét mới lạ cho nên đợt ra mắt vừa rồi sẽ rất thú vị với những ai tham gia chơi game Phong Thần này.

Phong Thần là thể loai game MMORPG có đề tài tiên hiệp đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Với nội dung dựa theo bộ tiểu thuyết cùng tên, Phong Thần mô tả lại trận chiến giữa tam giới, nơi hậu duệ của các bộ tộc Thần Nông, Hiên Viên và Xi Vưu tranh nhau giấc mộng bá chủ. Được gặp lại các nhân vật thân quen như Na Tra, Lý Tịnh, Khương Tử Nha… game thủ sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị khi bước chân vào thế giới Phong Thần. Hiện nay Phong Thần đã được nâng cấp lên phiên bản thứ tư có tên: Tiên Ma Giới.

Độ “hot” của Phong Thần tại Việt Nam

Phong Thần Diễn Nghĩa hay còn được gọi tắt là Phong Thần dưa trên cuốn tiểu thuyết đầu tiên dài 100 hồi, toàn bộ tiểu thuyết kể lại câu chuyện quá trình tiêu diệt triều đại nhà Thương để lập nên nhà Tây Chu. Cuộc chiến giữa 3 môn phái Tiên – Nhân – Yêu đã kéo dài được mọt trường hạo kiếp nơi Tiên Giới. Và từ đó Phong Thần chính thức ra đời.
Cuộc chiến giữa 3 môn phái luôn là điểm hot đầy lôi cuốn trong người chơi game Phong Thần. Game được lấy nguồn từ tiểu thuyết đến truyện tranh, phim ảnh không khỏi bất ngờ lôi cuốn từ cốt truyện. Từ cảm giác căm ghét Hồ Ly Tinh chiếm lấy hình hài Đắc Kỷ cho đến những trò nghịch ngợm của Na Tra,….

phong than

Yêu mến truyện chỉ là một phần, không ít người chơi luôn mong muốn sẽ ra một loại game tựa như game này để khắc hoạ lại nhưng nhân vật rất gần gũi. Tuy nhiên rất ít những trò chơi giống Phong Thần lại là con số ít so với nhu cầu của người chơi game.

Những yếu tố không nên bỏ qua web game Phong Thần

Các nhà sản xuất bất ngờ tung trang teaser vào ngày 02/3 vừa qua, thông qua game đã hé lộ những điểm nhấn vô cùng đặc sắc, để người chơi háo hức chờ đợi. Đợt này ra mắt web game Phong Thần sẽ cùng cho ra mắt một nhân vật có tên là Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không quả là bất ngờ và không xa lạ là mấy.

choi game phong than
Khi hoà mình vào game chúng ta sẽ được hoá thân thành 3 nhân vật, 3 hướng đi với những cách xây dựng nhân vật khác nhau: Xiển Giáo, Triệt Giáo, Yêu Đạo với những kĩ năng chiến đấu vô cùng đặc sắc.
Chúng ta sẽ được sát cánh với các nhân vật Tra, Lý Tịnh…còn được sở hữu các bảo bối đã có trong truyền thuyết như Phong Hỏa Luân, Lôi Công Chùy, Lục Hồn Phiên…khi chúng ta sở hữu những đấu thần hùng mạnh như: thuần hoá các thú cưỡi đẳng cấp thì người chơi sẽ có đủ mạnh mẽ để bước vào đấu trường Thương – Chu khốc liệt hay Vạn Tiên Trận cạm bẫy trùng trùng.

Xây dựng thành thị trong lãnh địa

Game Phong Thần cho phép mỗi người chơi có thể tự xây dựng lãnh địa riêng cho mình. Nhưng đó chỉ là trên lý thuyết vì một lãnh địa cần rất nhiều tài lực. Lãnh địa có thể xem giống như một bản đồ riêng, trong đó, các thành viên và đặc biệt là Lãnh chúa có thể xây dựng thành trì, đền đài và các công trình khác. Đây có thể xem như là bước đệm để các Lãnh chúa có thể tiến hành Quốc Chiến về sau này.

game phong than

Related Articles