Phong Thần Ngày Trong Đầu Tiên Ra Mắt Tại Việt Nam

Category: Game Online, Web Game 9,288 0

Phong Thần sân chơi có chất lượng cực đỉnh đã ra mắt người chơi hôm nay 09/03/2015

Phong Thần đã chính thức chào đón cộng đồng game thủ Việt vào ngày hôm nay. Trong ngày mở cửa đầu tiên server hoạt động khá tốt. Những tình trạng như lag hay mất kết nối đều không xẩy ra. Mọi thao tác đăng ký và đăng nhập game đều diễn ra khá dễ dàng. Không có bất kì khó khăn nào cản trở người chơi, mặc dù có khá nhiều ưu điểm như vậy nhưng số lượng người chơi tham gia cũng chỉ đạt mức trung bình thôi chứ không hề đông đúc như những tựa game khác. Trong những ngày của tháng 3 này các tựa game sau cũng đồng loạt ra mắt như Tuyệt Sắc Đường Môn và Túy Thiên Hạ. Hãy tham gia vào game trãi nghiệm xem nó có những tính năng hấp dẫn gì nhé.

Phong Than

Giới thiệu webgame Phong Thần trong ngày đầu tiên ra mắt

Như các bạn đã biết tựa game Phong Thần là một webgame chơi theo lối nhập vai 2D. Nội dung mang đậm chất kiếm hiệp, phong cách chơi theo lối target cũ. Về các kĩ năng trong game được xây dựng với tầm hiệu quả cực kì rộng. Đi kèm với các kĩ năng này chính là những thanh giới hạn là điểm nhấn khiến người chơi cần phải cân nhắc khi chọn lựa.

Game Phong Than

Sân Chơi Phong Thần được xây dựng với 3 lớp nhân vật chính: thứ nhất Cuồng Chiến, thứ hai Thần Pháp và cuối cùng Ám Kích. Về lối chơi chính của Phong Thần cũng giống na ná khá nhiều webgame khác với lối chiến đấu chủ yếu là đánh và kết hợp với hệ thống cổ điển. Nhưng trong Phong Thần thì có thêm quái chủ động cũng như các kĩ năng đánh ở quy mô rộng lớn mang lại cho người chơi một cảm giác hành động mới mạ hơn.

Choi Phong Than

Chơi Phong Thần game thủ sẽ được trãi nghiệm thêm khá nhiều tính năng thú vị hấp dẫn khác. Để tìm hiểu hết những tính năng mới như: Pháp Bảo, Đấu Thần, Bái Thần nó cũng đòi hỏi người chơi sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian vào đây. Ngoài việc khám phá tính năng ra thì việc cường hóa đồ đạc, nuôi thú, đi phó bản để nhận phần thưởng cũng là việc rất thú vị cho người chơi trãi nghiệm.

Giờ thì các bạn có thể vào game và chiến luôn thôi

Trang chủ ( Click )

Related Articles