Phong Thần Chiến sắp được phát hành tại Việt Nam

Category: Game Online, Web Game 7,724 0

Game Phong Thần Chiến một tựa game mới sắp được phát hành tại Việt Nam và có sự dụng đề tài thực sự phổ biến và vô cùng quen thuộc với các game thủ cũng như các tựa game hiện nay.
chơi Phong Thần Chiến
Phong Thần Chiến Online có tên gốc là Chu Thần Thế Giới thuộc thể loại game online nền web đã được mua về Việt Nam và dự kiến sẽ ra mắt các game thủ nước nhà trong thời gian ngắn sắp tới. Hiện tại thì Phong Thần Chiến đang trong giai đoạn chuẩn bị cuối cùng để nhanh chóng trình làng.

thử Phong Thần Chiến

Theo thông tin được biết thì Game Phong Thần Chiến sử dụng đề tài vô cùng nổi tiếng và được ưa chuộng hiện nay, chắc chắn rằng đề tài này sẽ hết sức quen thuộc với game thủ Việt chính là các câu truyện tiên hiệp, kết hợp với là phong cách thiết kế nhân vật kiểu chibi dễ thương. Có một vài đặc điểm vô cùng đặc biệt và mới lạ của tựa game này là hệ thống thời tiết, các nhân vật có thể “run rẩy” khi trờ trở lạnh hoặc khi trúng các chiêu chí mạng.

gmae Phong Thần Chiến

Phong Thần Chiến cũng sỡ hữu nhiều tính năng điển hình của dòng game RPG như lập bang hội, pet, cây kỹ năng, PvP… Đặc biệt hơn cả là hệ thống cung hoàng đạo và cả nguyên tố, sẽ tăng sức mạnh rất lớn cho nhân vật.

Nhiệm vụ chính của người chơi trong Phong Thần Chiến là tập trung nhiều vào việc tìm kiếm đồ đạc khủng cho nhân vật của mình làm sao cho nhanh nhất có thể. Hệ thống nhiệm vụ của game cung cấp một thế giới đa dạng cho các game thủ bởi hệ thống rất phong phú và kéo dài liên miên nhưng không đóng vai trò quan trọng trong việc dẫn dắt game thủ.

Related Articles