Phong Thần Hắc Ám cập bến Việt Nam ngày 26/9

Category: Game Online, Web Game 7,616 0

Phong Thần Hắc Ám chính thức được NPH Ogames vận hành tại thị trường Việt Nam và các game thủ không phải chờ đợi lâu nữa đâu bởi sản phẩm sẽ đến tay người chơi vào ngày 26/9/2014.

 

Phong Thần Hắc Ám game

 

Vào thời gian gần đây thì tựa game Phong Thần Hắc Ám đang là tâm điểm của sự chú ý trong cộng đồng game thủ Việt. Và đến thời điểm hiện tại thì NPH Ogames đã công bố chính thức vận hành sản phẩm game này tại thị trường Việt Nam và sản phẩm sẽ đến tay người chơi vào ngày 26/9/2014.

Phong Thần Hắc Ám thử

Vào thời điểm hiện tại thì Phong Thần Hắc Ám mới chỉ được Việt hóa hoàn thiện khoảng 70%, đây cũng là điều đáng mừng cho game thủ, chỉ cần chờ vài tuần nữa là có thể mó tận tay rồi.

Phong Thần Hắc Ám games

Phong Thần Hắc Ám thuộc thể loại Webgame nhập vai dựa trên những điều tuyệt vời của bộ tiểu thuyết cùng tên, Phong Thần Hắc Ám có lối chơi khá quen thuộc như nhiều Webgame cùng thể loại. Tuy nhiên còn một vài hạt sạn trong Phong Thần Hắc Ám như đồ họa trong game thì chưa đạt được mức độ khá, bối cảnh thì chưa thu hút lắm và nhân vật thì có những chuyển động chưa được mượt mà.

chơi Phong Thần Hắc Ám

Hệ thống nhân vật trong Phong Thần Hắc Ám được chia làm 3 lớp nhân vật là Giáp sĩ, Phương sĩ và Dị sĩ với đặc điểm và khả năng hoàn toàn khác nhau.

Trong đó Giáp sĩ trong game có vai trò là Tanker, rất mạnh trong việc PK solo và không thể thiếu trong một cuộc chiến lớn. Phương sĩ có sở trường công kích tiên pháp cao tốn nhiều mana, có khả năng tạo nên lá chắn sống giảm thiểu sát thương khi bị tấn công, là một thành phần không thể thiếu trong các cuộc săn Boss, phụ bản và công thành chiến. Còn Dị sĩ là nghề nghiệp bí ẩn nhất trong game, có khả năng sử dụng huyền pháp cực kỳ ghê sợ, khi trúng bùa thì đối phương không thể làm gì được Dị sĩ.

Facebook: https://www.facebook.com/phongthanhacam.ogames

Related Articles