Phong thần lậu với phiên bản free vip 10

Category: Game Lậu 9,372 0

Nếu bạn từng chơi trò game phong thần thì chắc đã biết việc lên vip cực kỳ khó khăn và phải trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau. Mình đã có đăng một bài viết của một pro phong thần nói về cách nâng vip trong trò game này ở Fan Page của Hội Game. Như các bạn cũng biết trong web game thì Vip được coi là một trong những thứ không thể thiếu được dành cho game thủ. Nó vừa nói lên độ hiểu game cũng như tính chịu khó cày cuốc mà có được. Riêng với game Trung Quốc dù bạn có tiền cũng không thể nạp mua vip được đâu nhé, phải biết cách cày thì mới có cơ hội lên vip.

Phong Thần Lậu

Phiên bản game này bị lộ nguồn nên được phân tán rộng rãi ở Trung Quốc và tất cả đều được miễn phí rất nhiều knb. Bạn sẽ được chơi game thoải mái hơn với số knb ai ai cũng nhận được bằng nhau vậy để hơn những game thủ khác bạn cần phải có suy nghĩ cách lên đồ cũng như ép ngọc. Trong shop thì với giá thành khá đắt đỏ sẽ làm bạn cực đau đầu để suy nghĩ lên món đồ gì trước lên món gì sau.

Game Phong Thần Lậu

Game phong thần lậu có rất nhiều tên gọi khác nhau . Như là sở hán vương hay võ lâm chi mộng 2 nhưng chung qui thì nó cũng là một trò web game free chưa về Việt Nam. Các bạn đừng hỏi tại sao mình lại chọn cái tên này cho game nhé, nếu những bạn nào đã từng chơi phong thần client thì sẽ biết lý do đó ngay. He he. Game có link xúc tiến để bạn kiếm item vip đấy.

choi game phong thanRelated Articles