Phong Thần – Nữ Oa nhân vật nữ có quyền lực nhất trong game

Category: Game Online, Web Game 9,703 0

Huyền thoại về Nữ Oa trong Phong Thần

Game Phong Thần cùng với những câu truyện từ xa xưa đã tạo nên một huyền thoại rằng Nữ Oa đã tạo ra con người chúng ta như ngày nay, cùng với cuộc sống vui vẻ hạnh phúc hiện giờ là đều được nữ thần này tạo ra. Nhưng một hôm khi Nữ Oa đã có một cơn giận dữ thì cuộc chiến Phong Thần bắt đầu nổ ra, làm cả Tam Giới hỗn loạn hết cả lên. Sau khi có hành tinh trái đất này, cùng với cây cối, muôn thú, các sinh vật bé nhỏ,…thì Nữ Oa nương nương đã lấy bùn nặn thành các hình hài rồi thồi khí âm dương vào cho biến thành thật và như thế đã tạo ra con người chúng ta như ngày hôm nay, tạo ra thành 2 giới tính là nam và nữ để kéo dài nòi giống.

choi game phong than nu oa

Cùng với những câu chuyện trên thì nhân vật Phong Thần Nữ Oa này đã vá lại bầu trời để cứu loài người chúng ta qua khỏi cái ngày đại hoạn. Khi mà vị thần Cộng Công và Chúc Dung gây chiến với nhau, tạo ra một trận đánh rất lớn sau hồi chiến thì vị thần Cộng Công thua ô đã húc đầu vào trời dẫn đến nửa bầu trời sụp đổ gây ra bao nhiêu chết chóc cho loài người cũng như các tai hoạ khác lúc đó Nữ Oa nương nương đã phải miệt mài tim kiếm khắp nơi để luyện ra được 36.501 viên đá ngũ sắc để vá lại chỗ bị lủng ấy để cứu loài người chúng ta thoát khỏi cảnh hoạn nạn ấy. Khi Nữ Oa nương chết bàn dân khắp nơi ai lấy đều buồn bã,…vì yêu kính bà người dân ở đây đã lập một đền thờ để hàng năm cúng bái hành hương lễ cho bà để tạ lòng biết ơn. Nhưng khi vua Trụ nhà Thương đến bái kính tượng Nữ Oa mà ông đã viết lên bài thơ bât kính, khi Nữ Oa đọc được bà đã không kiềm chế được cơn tức của mình nên đã sai ba con yêu tinh xuống mê hoặc vua Trụ và huỷ diệt nhà Thương cũng từ những nguyên nhân đó mà cuộc chiến Phong Thần đã bắt đẩu nổ ra.

nu oa

Cuộc chiến của Nữ Oa nương khi tham gia vào Phong Thần

Không chỉ gây nên cuộc đại chiến lớn như vậy, Nữ Oa nương nương còn trực tiếp xuống để đánh nhà Thương. Ở trong game này nhân vật Nữ Oa sẽ là nhân vật đầu tiên bước vào trận chiến này và cũng sẽ là người đưa các bạn vào các trận chiến khắp Tam Giới. Tuy không phải là một bản gốc thực sự nhưng nhân vật này cũng hết sức là mạnh mẽ, không kém gì với các nhân vật có sức mạnh khủng khiếp khác bà còn được cho là một nữ thần đa năng, sẽ hỗ trợ các game thủ rất nhiều khi tham gia trận chiến ví dụ như: vượt phó bản, xông pha vạn tiên trận,…..

phong than nu oa

Nữ Oa nương nương luôn sánh vai cùng Kim Linh, Đắc Kỷ, Hoả Linh,…đã tạo nên một biểu tượng sắc đẹp của trò game Phong Thần này. Nữ Oa còn cai quản mọi nơi như trên triều đình, nhân gian,…bà có thể được đánh giá là một người quyền lực nhất ở thế giới Phong Thần này. Các bạn khi tham gia chơi game phải cố gắng tìm tòi, nghiên cứu các tính năng của nhân vật này vì Nữ Oa nương nương còn rất nhiều sức mạnh mà chúng ta chưa khám phá hết.  Muốn tìm hiểu thêm về game các bạn xem tại đây.

Related Articles