Phong Thần Tướng Phiên Bản Big Update Mới Nhất 2015

Category: Game Online, Web Game 6,849 0

Phong Thần Tướng tung ra thị trường Việt phiên bản cập nhập mới nhất hoàng tráng nhất

Phong Thần Tướng một tựa webgame cực kì hấp dẫn đang trong giai đoạn ra hoàn tắt khâu chuẩn bị để ra mắt người chơi trong những ngày sắp tới. Trong lần ra mắt sắp tới đây Phong Thần Tướng mang đến cho người chơi những cái nhìn lột tả từ nội dung, hình thức cho đến kỹ năng nhân vật. Chắc chắc người chơi sẽ khá ngạc nhiên khi đến với sân chơi được làm mới này.

Game Phong Than Tuong

Khái quát sơ bộ về Phong Thần Tướng với người chơi

Game Phong Thần Tướng ở phiên bản big update này sẽ mang lại cho người chơi những trãi nghiệm lý thú hơn với việc xuất hiện hàng loạt các tính năng mới. Đặc biệt nhất tại phiên bản này sẽ xuất hiện thêm các trang thiết bị mới giúp người chơi có thể tăng lực chiến lên một cách nhanh chóng vượt trội. Sự xuất hiện của trang thiết bị có tên gọi là Thánh Linh có sức mạng vô biên và cũng là một món đồ trang sức khá đẹp mắt.

Phong Than Tuong

Các tính năng như hệ thống bang hội…đã được tùy chỉnh sao cho phù hợp với sở thích của các game thủ Việt. Trong lần ra mắt này đi kèm sự khai trương máy chủ mới có tên Tôn Ngộ Không bên phía nhà phát hành sẽ dành cho các bạn khá nhiều sự ưu ái đó là những quà tặng đặc biệt cùng với các trang thiết bị cần thiết để người chơi có thể trang bị cho nhân vật khi tham gia các trận chiến.

Choi Phong Than Tuong

Sân Chơi Game Phong Thần Tướng với sự xuất hiện cả 3 lớp nhân vật chính: Đạo Tôn, Kiếm Tông và Phi Vũ tham gia vào game người chơi sẽ được gặp gỡ Khương Tử Nha, Tôn Ngộ Không, Dương Tiễn, Na Tra… Nhiệm vụ của người chơi lúc này chính là thuần phục các vị tướng này để hỗ trợ cho nhân vật của mình trên con đường tu đạo. Tựa game Phong Thần Tướng này đang khá thu hút người chơi bỡi nội dung của nó hay khác lạ so với những game cùng thể loại, đồ hạo đẹp mắt, hệ thống gameplay hấp dẫn, phụ bản đa dạng sự kiện diễn ra liên tục thường xuyên cho người chơi trãi nghiêm một cách thoải mái hơn.

Ngắm Gameplay cực kì đẹp mắt của Phong Thần Tướng


Hiện tại Phong Thần Tướng chưa chính thức ra mắt Hội Game sẽ cập nhập liên tục thông tin về ngày phát hành cùng với các sự kiện liên quan.

Related Articles