Phong Vân: Chia sẻ bí kíp cày nguyên liệu

Category: Game Online, Web Game 8,563 0

Phong Vân – webgame đang có hơn 1 triệu người chơi tại Việt Nam. Với số lượng lớn người tham gia như thế này thì Phong Vân luôn luôn trong tình trạng “thừa người thiếu quái”. Làm sao để có đủ những nguyên liệu cần thiết cho việc tiến cấp thú cưỡi hay Thiên Tội?

chơi Phong Vân
Các game thủ hãy theo dõi 4 bí quyết bỏ túi này trong Phong vân nhé:

Đổi điểm rèn luyện trong bang hội

Khi vào giang hồ thì không nên hành tẩu một mình vì như thế sẽ không có lợi mà lại còn đơn độc, nên các game thủ khi vào Phong Vân thì nên chọn cho mình một bang hội. Mà vấn đề là nên chọn cho mình một bang hội mạnh để có cơ hội tăng thực lực và có những bằng hữu giỏi để học hỏi thêm. Người chơi tham gia và hoàn thành hoạt động bang hội, cống hiến bạc và lệnh bài sẽ nhận được điểm rèn luyện. Điểm rèn luyện rất quan trọng để người chơi đổi các nguyên – vật liệu cần thiết.

chiến Phong Vân

Nếu như bang hội bạn chọn mạnh thì có thể chiếm được các lãnh địa sản xuất tài nguyên tiến cấp và từ đố sẽ dễ dàng nhận thưởng hơn. Nguồn nguyên liệu từ các lãnh địa này khá dồi dào, nên cả bang hội của bạn không lo phải tranh dành nhau.

Đổi điểm sát thần trong Tàng Bảo Điện

Trong Phong Vân có ải Thần Cung và khi mà qua được ải này thì quả là một anh hùng thiên hạ. VÌ vậy bạn phải cố gắng để vượt qua ải này và phần thưởng lần đầu vượt ải thành công là các nguyên liệu tiến cấp và điểm sát thần. Tích lũy điểm sát thần người chơi có thể đổi được một lượng nguyên liệu nhất định. Các bạn có thể vượt ải một mình hoặc lập tổ đội để chinh phục ải. Nhưng đi một mình thì hơi khó nhằn đấy.

games Phong Vân

Đổi điểm vinh dự trong Đấu trường đơn

Đấu trường đơn là nơi anh hùng so tài luận kiếm. Ở nơi đây người chơi vừa có thể trình diễn những khả năng của mình và vừa có thể kết thêm băng hữu. Nếu chiến thắng thì điểm vinh dự sẽ được tích lũy cho nhân vật để đổi lấy nhiều nguyên liệu cần thiết.

Vượt ải phó bản Bảo vệ Khổng Từ

Khổng Từ vì Bộ Kinh Vân đã hi sinh tính mạng. Bất Khốc Tử Thần đau đớn, ôm nàng vào Hiệp Vương Phủ, sử dụng Băng Phách ngàn năm cho thi thể được nguyên vẹn. Để tránh sự truy sát của Hùng Bá, Bộ Kinh Vân đặt Khổng Từ tại Hậu Lăng.

game Phong Vân

Vì vậy khi muốn vượt qua ải này thì bạn phải chiến đấu với hàng nghìn đợt quái không biết chui từ đâu ra mà không ngớt. Nhưng mà chỉ cần tiêu diệt số quái cán mốc yêu cầu thì sẽ nhận được rương phần thưởng với nhiều vật phẩm, trong đó có chứa các nguyên liệu tiến cấp. Nhận thưởng phó bản bảo vệ Khổng Từ

Các bạn đã có thêm tự tin để có thể chiến đấu và kiếm thật nhiều vật phẩm và nguyên liệu tiến cấp chưa ?

Trang chủ: http://phongvan.360game.vn

Related Articles