Phong vân chibi free full knb cho game thủ

Category: Game Lậu 7,474 0

Đầu tiên khi vào trong Phong Vân Chibi này thì chắc chắn bạn sẽ có cảm giác cực thoải mái với đoạn nhạc dạo mình đã tốn 10 phút để nghe đi nghe lại, bài hát này cấm chỉ định cho những ai đang thất tình đấy nhé. Tiếp đến khi vào trong game thì cực ngạc nhiên vì khuyến mại cực khủng sẽ làm cho bạn choáng không biết dùng gì cho hết.

Game thuộc thể loại MMORPG nhưng với lượng khuyến mại lớn chắc chắn sẽ làm cho bạn không biết nâng cấp cái gì đầu tiên, mình khuyên bạn nên nâng cấp thú cưỡi và pet trước vì đồ khi nào level cao và kiếm được đồ vip thì chúng ta nâng cấp vẫn chưa muộn đỡ tốn thời gian nhé. Cách làm quen với game Phong Vân Chibi cũng khá đơn giản chứ không khó lắm đâu nên bạn đừng sợ là không làm quen được với game nhé. Mới vào thì cứ chạy đi làm nhiệm vụ.

Lưu ý: Vì server với mục đích miễn phí toàn bộ cho game thủ nên nhiều khi có nhiều tình trạng đang chơi thì bị lag đó là do đối thủ cạnh tranh phá hoại nên mọi người chịu khó nhé. Một ngày sẽ có vài lần Game phong vân chibi bị tấn công. Nếu đang load game mà nó đứng không chạy phần trăm nữa thì mọi người F5 lại trình duyệt nhé.
Chơi Phong Vân 2014

Game Phong Vân

Phong Vân Chibi
Chắc có khá nhiều bạn chờ đợi web game này rồi đúng không? Mình đăng tin từ sáng nhưng viết được hơn một nữ thì cúp điện đến giờ. Các bạn game thủ thông cảm cho mình nhé. Nhìn hình khá giống với đấu phá thương khung ấy nhỉ? Đăng ký (Click) Trang chủ (Click)

Related Articles