Phong Vân gia tăng sức mạnh và mở các chiến giáp của Lân Mỹ Nhân

Category: Game Online, Web Game 9,586 0

Game Phong Vân cùng gia tăng sức mạnh và mở các chiến giáp của Lân Mỹ Nhân trong game

Ngày hôm này là ngày 18/03 các Lân Mỹ Nhân trong game Phong Vân sẽ được tăng cường đến bậc 9 của Thương Long Chiến Giáp để cho các game thủ có thể gia tăng sức mạnh và sẽ chinh phục thế giới một cách đơn giản nhất. Tương truyền Kỳ Lân là một linh thú luôn có trách nhiệm bảo vệ và giữ gìn đất nước, nó sống ở núi Lạc Sơn lăng Vân Động nó luốn đi theo chúng ta hay còn gọi kiểu khác là chúng sẽ chỉ đi theo chủ nhân của chúng cùng đi chu du bốn phương, hành tẩu giang hồ nó còn được gọi là Lân Mỹ Nhân.

phong van

Các cấp độ Chiến Giáp của Lân Mỹ Nhân

Những đợt game trước Lân Mỹ Nhân chỉ được trang bị Chiến Giáp ở câó độ 7 nhưng với những phiên bản lần này game sẽ cho các Lân Mỹ Nhân của chúng ta có những Chiến Giáp như ở bậc 8 bậc 9 cùng với các tính năng hấp dẫn, mới mẻ lợi hại hơn. Những con Boss đợt này ra mắt sẽ mạnh mẽ hơn và cao siêu hơn so với đợt trước nên cũng không dễ hạ thủ được nó. Nhưng bù lại Chiến Giáp của các Lân Mỹ Nhân cao hơn thì năng lực của chúng cũng sẽ cao lên và sở hữu vẻ ngoài cũng sắc sảo chi tiết hơn rất nhiều. Như vậy chúng ta cũng sẽ vượt qua các thử thách một cách dễ dàng hơn rât nhiều khi tham gia game Phong Vân.

phong van game online

Kĩ năng tuyệt vời của các Lân Mỹ Nhân trong Phong Vân

choi game phong van

Một thông tin hấp dẫn và mới lạ hơn cho chúng ta chính là các Lân Mỹ Nhân của chúng ta có rất nhiều các kĩ năng thay vào đó mà chúng ta chưa biết hết được nên các bạn hãy học tâọ thật nhiều bí quyết để cho các mỹ nữ xinh đẹp của chúng ta học tập nhé. Nhưng việc nâng cấp nhân vật này lên theo ý thích của chúng ta cũng rất là khó cũng có thể cho nó là một thử thách nhưng nếu nâng cấp được nhân vật này lên cao bạn có thể tha hồ chiêm ngưỡng các kĩ năng tuyệt vời mà bạn không thể tưởng tượng ra của nàng mỹ nhân này. Hãy đăng kí tài khoản và tham gia chơi game Phong Vân tại đây.

Related Articles