Phong vân lậu 2015 miễn phí ngay 10 triệu knb

Category: Game Lậu 7,399 0

Trải nghiệm Phong vân lậu mới nhất năm 2015 miễn phí ngay 10 triệu knb và nhiều vật phẩm có giá trị khác trong game

Web game private có máy chủ tại Trung Quốc hiện nay đang được khá nhiều game thủ trải nghiệm. Nhưng với nhiều game thủ ở Việt Nam chắc chắn bạn sẽ gặp tình trạng chung đó là [Lag] chính bản thân mình vào trong game cũng tốn trên 15 phút mới vào được game. Sau đó phải load toàn bộ chức năng của game cũng hết 10 phút nữa thì mới có thể chơi được nhé. Nếu bạn không phải là một game thủ có tính kiên nhẫn thì chắc chắn sẽ không chơi được trò game này đâu đấy.

Tiếp tục đến với phần hấp dẫn nhất của bài viết này đó chính là khuyến mại trong phiên bản Phong Vân Lậu gồm những gì?

web game phong van lauĐiều mà mình thích nhất đó chính là VIP 10 điều mà toàn bộ mọi server hiện nay đều không hỗ trợ. Chỉ có thể lên VIP 10 bằng cách nạp card hoặc dùng link xúc tiến. Còn server này tặng bạn ngay lần đầu tiên đăng nhập vào server

Ngoài ra bạn còn được miễn phí 10 triệu knb tha hồ mà sài nữ nhé. Nhưng mình chưa test thử chức năng chuyển knb từ tài khoản này qua tài khoản khác nên mọi người cố gắng tìm chức năng đó nhé. Nếu chuyển được thì cực bá đạo rồi. Ngoài ra bạn còn được miễn phí đồ và phần thưởng từ VIP 1 đến VIP 10 nguyên một thộ thần binh tha hồ mà chiến nha.

Những bài viết được tài trợ:

new Xem ngay chuyên mục mu mới ra để tìm những server đang hot nhất hiện nay
icons hot Nếu bạn thích chơi sro private thì nhanh tay đăng ký nào.

game phong van lau phong van lau 2015 phong van lau

Clip hướng dẫn chi tiết:

https://www.youtube.com/watch?v=QqeqFBhGVLg

Chơi ngay (Click)

Clip giải trí xem cho vui nào mọi người

Related Articles