Phong vân lậu đã trở lại mới khuyến mại 100k knb

Category: Game Lậu 8,092 0

Phong vân lậu trước kia mình đã đăng một server miễn phí full knb nhưng giờ nó đã đóng cửa, và cũng có khá nhiều bạn chỉ trích mình việc lấy tên phong vân cho tên game. Thật sự mà nói thì phiên bản game này chưa về Việt Nam nên có cũng chưa có một cái tên nào Việt Hoá cả vì thế việc chọn một cái tên để mình dể dàng trả lời các câu hỏi của mọi người sẽ tốt hơn rất nhiều mà đúng không? Trước khi chơi game thì bạn có thể coi hình ảnh trước mà.

Phong vân là một trong những web game được khá nhiều người ưu thích, vì những game thủ Việt đã phá đảo gần hết những server full knb nên hôm nay mình thử đăng một server khuyến mại ít cho mọi người cùng thử sức nhé. Trò game được tìm ra bởi bạn (Người không phải là người) chứ không phải của Admin tìm ra nhé. Với giao diện đẹp mắt kết hợp với hệ thống ingame tự động làm nhiệm vụ thì có thể nói phong vân là một trong những trò game bạn phải chơi qua một lần.
Chơi Phong Vân

Game Phong Vân

Phong Vân 2014

Phong vân lậu
Vì đây là một server cày cuốc nên mọi người cố gắng click link xúc tiến cho nhau nhé. Nhưng vì thế mà game lên đồ khó và đương nhiên item nâng cấp sẽ có giá trị rất cao chứ không như những server miễn phí full knb khác. Còn chờ gì nữa mà không vào phong vân lậu để chiến ngay với tất cả mọi người đi nào. Đăng ký (Click) Trang chủ (Click)

Related Articles