Phong Vân Lậu Free 10 tỷ knb cực hot đầu tháng 9

Category: Game Lậu 7,440 1

Chắc mọi người đã quá quen thuộc với cách gọi Phong Vân Lậu rồi đúng không? Mình chọn cho game một cái tên để dể dàng hỗ trợ cho game thủ điều này mình đã thông báo ở trên fan page đấy nhé bây giờ mình sẽ không trả lời những câu hỏi về tên game nữa nhé. Có thể nói đây là trò game mở đầu cho chuyên mục game lậu miễn phí free xu cho mọi người thưởng thức.

Với phiên bản Phong Vân Lậu này thì bạn không còn phải lăn tăn về việc không đủ knb để nâng cấp đồ và thú cưỡi nữa nhé và đương nhiên là bạn chỉ cần ngồi tìm đồ vip để nâng cấp mà thôi và đương nhiên bạn cần phải tạo nhiều tài khoản để tranh giành lãnh thổ nữa cũng khá chua đấy vì game thủ Trung Quốc cực kỳ đông đấy nhé.

Xem qua một vài tấm hình về server này nhé:
Chơi Phong Vân Lậu

Game Phong Vân

Phong Vân Lậu

Phong Vân Online
Quá hấp dẫn với dàn khuyến mại khủng như thế này thì chơi đến 2/9 năm sau cũng không hết được đúng không nào? Chắc chắn bạn sẽ có khá nhiều điều thú vị trong phiên bản lần này nếu những server trước bạn không đủ tiền để nâng cấp thì server phong vân lậu này sẽ cho bạn làm điều đó. Thôi không nhiều chuyện nữa vào vấn đề chính luôn nào Đăng ký (Click) Trang chủ (Click)

Related Articles